LMHT: Uzi 'lên sóng' và thu hút hơn 8,5 triệu người xem cùng lúc

0 Thanh Niên Online

Sau khi giành chức vô địch giải MSI 2018 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại vào ngày 20.5 mới đây, xạ thủ Uzi của họ đã đạt được một mốc cực kì ấn tượng trên kênh stream của mình.

Theo đó, Uzi đã thu hút được hơn 8,5 triệu người xem cùng lúc khi anh đang phát sóng chơi game LMHT vào ngày hôm qua. Dưới đây là tấm hình được chụp lại khoảnh khắc Uzi đạt được 7,9 triệu người xem cùng lúc.

LMHT: Uzi 'lên sóng' và thu hút hơn 8,5 triệu người xem cùng lúc - ảnh 1

Hiện tại, xạ thủ của đội tuyển Royal Never Give Up đang phát sóng trên kênh Huya.tv, một trong những kênh phát sóng cực kì nổi tiếng tại Trung Quốc. Dù biết rằng Trung Quốc là đất nước có dân số đông nhất thế giới, tuy nhiên có khá nhiều fan nghi ngờ rằng những con số khổng lồ của những kênh stream đạt được đều được đóng góp không ít bởi ‘bot’ (chương trình được tự động hóa).

Kể cả không ít người con số này có thật sự chính xác hay không, tuy nhiên để đạt được 8,5 triệu người xem cùng lúc là điều không phải streamer nào cũng có thể thực hiện được trên toàn thế giới.

Cách đây không lâu tại tựa game Fornite, Tyler “Ninja” Blevins cũng đã tạo một kỷ lục mới khi đã thu hút 660.000 người theo dõi sự kiện Esports Arena mà anh phát sóng trên kênh Twitch.tv. Dù con số này không bằng một phần nhỏ của Uzi thế nhưng đây cũng là một trong những tín hiệu đáng mừng của esports khi càng ngày thu hút được nhiều sự theo dõi của người xem toàn thế giới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Intel công bố đột phá nghiên cứu vi mạch 2D và 3D

Intel công bố đột phá nghiên cứu vi mạch 2D và 3D

Tại IEDM 2022, Intel đã công bố những đột phá trong nghiên cứu về công nghệ đóng gói vi mạch 2D và 3D thúc đẩy quá trình đổi mới nhằm giữ lời hứa đưa 1.000 tỉ bóng bán dẫn vào một mạch tích hợp (IC) vào năm 2030.