Lộ diện phim nối sóng 'Đừng bắt em phải quên'

0 Thanh Niên Online

Phim Cát đỏ của đạo diễn Lưu Trọng Ninh sẽ nối sóng trên VTV3 từ ngày 30.7 lúc 21 giờ 30 sau khi Đừng bắt em phải quên kết thúc.

Đây được xem là vai diễn 'lột xác' của Thúy Diễm sau 10 năm làm nghề /// Ảnh: VFC
Đây được xem là vai diễn 'lột xác' của Thúy Diễm sau 10 năm làm nghề
Ảnh: VFC

Phim Cát đỏ dài 30 tập, nội dung là những câu chuyện tình với sự thù hận, nhớ nhung, ghen tuông… đến tận cùng của những con người nơi mảnh đất miền trung đầy nắng gió. Cách lựa chọn bối cảnh, con người, cảm xúc đều mang đậm dấu ấn về số phận, cá tính sẽ làm nên sự khác biệt và thú vị cho bộ phim. Phim được quay trong 6 tháng ở Bình Thuận và Phú Yên.

Lộ diện phim nối sóng 'Đừng bắt em phải quên' - ảnh 1

Thúy Diễm trong vai Nhớ của phim Cát đỏ

Ảnh: VFC

Vai chính được giao cho diễn viên Thúy Diễm, một gương mặt không mới của màn ảnh nhỏ phía Nam. Cô vào vai Nhớ, một cô gái có số phận đặc biệt. Chia sẻ về vai diễn này, nữ diễn viên bộc bạch: “Khi đọc kịch bản tôi đã rất ấn tượng với vai Nhớ này. Bộ phim có câu chuyện mới lạ, khác biệt và những nhân vật trong đó cũng mang màu sắc cá tính riêng”.

Phim Cát đỏ có thể xem là sự "lột xác" của bà xã Lương Thế Thành khi phải hóa trang với hình ảnh mộc mạc, làn da ngăm đen, nhân vật của Diễm phải lái xe bán tải, cưỡi ngựa, đánh đấm… Đóng cặp với Thúy Diễm là Võ Cảnh. Hi vọng đây sẽ là cặp đôi mới thể hiện ăn ý trên màn ảnh nhỏ.

Phim Cát đỏ còn có sự tham gia diễn xuất của Hữu Thanh Tùng, Võ Nghi Bình, Kim Huyền…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm