Lộ diện Top 3 Đầu Bếp Đỉnh

0 Thanh Niên Online

Tập 16 của chương trình Đầu Bếp Đỉnh - Top Chef Vietnam vừa khép lại, top 3 đầu bếp xuất sắc nhât đã lỗ diện đó chính là Võ Hoàng Nhân, Trần Khắc Hoan và Cẩm Thiên Long.

Lộ diện Top 3 Đầu Bếp Đỉnh

Tập 16 của chương trình Đầu Bếp Đỉnh - Top Chef Vietnam vừa khép lại, top 3 đầu bếp xuất sắc nhât đã lỗ diện đó chính là Võ Hoàng Nhân, Trần Khắc Hoan và Cẩm Thiên Long.

>> Thúy Hạnh nền nã với tà áo dài tại đấu trường Đấu Bếp Đỉnh

Lộ diện Top 3 Đầu Bếp Đỉnh 1

Ở tập 16 với thử thách “Ẩm thực cung đình” đã thực sự làm khó top 4 Đầu Bếp Đỉnh. Trong vòng 2 giờ đồng hồ các đầu bếp Cẩm Thiên Long, Võ Hoàng Nhân, Trần Khắc Hoan và Hoàng Văn Dương phải sáng tạo 2 món ăn về “ẩm thực cung đình”, đây là một trải nghiệm cực kỳ thú vị, các đầu bếp luôn có hai thái cực đối lập trong cùng một phần thi. Một món thì rất ngon, món còn lại không được ngon, món lạnh kết hợp với món nóng, món cổ điển kết hợp với món hiện đại. Trang trí món ăn không hợp với phong cách cung đình và quá mới mẻ. Hầu hết các đầu bếp nhận diện và xử lý nguyên liệu chưa đúng cách.

Nhận xét về phần thi của đầu bếp Cẩm Thiên Long, giám khảo nghệ nhân ẩm thực cung đình Hoàng Anh dí dỏm: “Long trình bày món ăn chưa đủ tinh tế, nếu Long mà làm đầu bếp trong Hoàng Cung ngày xưa sẽ bị đánh trượng”.

Lộ diện Top 3 Đầu Bếp Đỉnh 9

Cũng ở tập 16 “đầu bếp vui tính” Hoàng Văn Dương phải gói dao ra về trong sự hối tiếc của nhiều người, anh tâm sự: “Ra về trước trận chung kết là một điều vô cùng đáng tiếc, là bài học để Dương áp dụng cho những cuộc thi khác, trong công việc cũng như trong cuộc sống”.

Lộ diện Top 3 Đầu Bếp Đỉnh 5

Đầu bếp Võ Hoàng Nhân một lần nữa chứng tỏ mình là đối thủ mạnh và hoàn toàn xứng đáng bước vào trận chung kết khi anh thuyết phục ban giám khảo và trở thành đầu bếp chiến thắng ở thử thách “Ẩm thực cung đình” với 3 món ăn: Vịt lộng hông xôi, canh bát nấm, bánh trà sen yến.

Lộ diện Top 3 Đầu Bếp Đỉnh 2
Lộ diện Top 3 Đầu Bếp Đỉnh 3
Canh bát nấm
Lộ diện Top 3 Đầu Bếp Đỉnh 4
Bánh trà sen yến 

Tuần sau top 3 đầu bếp xuất sắc Cẩm Thiên Long, Trần Khắc Hoan và Võ Hoàng Nhân sẽ bước vào trận chung kết để trành tài dành giải thưởng 500 triệu đồng và danh hiệu Đầu Bếp Đỉnh mùa đầu tiên. Đón xem tập chung kết Đầu Bếp Đỉnh – Top Chef Vietnam được phát sóng lúc 20h ngày 22.3 trên kênh HTV7.

Đặng Vũ
Ảnh: Khắc Dũng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.