Lộ diện trailer đầu tiên của Marvel’s Spider-Man: Miles Morales phiên bản PC

0 Thanh Niên Online

Sony đã phát hành đoạn trailer đầu tiên về phiên bản PC của trò chơi người nhện Marvel’s Spider-Man: Miles Morales.

Theo VCG, Sony đã tung ra trailer đầu tiên cho phiên bản PC của Marvel’s Spider-Man: Miles Morales. Phiên bản trò chơi trên PC do Nixxes xử lý, dự kiến phát hành vào mùa thu năm 2022, nhưng hiện Sony vẫn chưa đưa ra ngày phát hành chính thức của tựa game.

Đoạn trailer đã giới thiệu một số cảnh trong trò chơi và xác nhận rằng tựa game sẽ được phát hành trên Steam và Epic Games Store.

Lộ diện trailer đầu tiên của Marvel’s Spider-Man: Miles Morales phiên bản PC - ảnh 1

Lộ diện trailer đầu tiên của Marvel’s Spider-Man: Miles Morales phiên bản PC

VCG

Marvel’s Spider-Man: Miles Morales được phát hành lần đầu vào năm 2020 khi ra mắt PS5, trò chơi lấy bối cảnh vào khoảng thời gian Giáng sinh ở New York (Mỹ), mang đến cho thành phố một diện mạo độc đáo hơn so với trò chơi Spider-Man năm 2018.

Ngoài Miles Morales, vào tháng trước, Spider-Man Remastered là lần ra mắt trên PC lớn nhất của PlayStation ở Anh cho đến nay. Doanh số tuần đầu tiên của trò chơi cao hơn 26% so với bản phát hành PC lớn trước đó của Sony, là God of War vào tháng 1, theo dữ liệu GSD được công bố trên GamesIndustry.biz.

Spider-Man Remastered được đánh giá là bản làm lại đẹp nhất từ trước đến nay và việc hỗ trợ Steam Deck của phiên bản này cho phép người chơi trải nghiệm nó theo một cách mới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm