Lộ thông số camera khủng trên Galaxy S21 Ultra

0 Thanh Niên Online

Những hình ảnh minh họa mới nhất cung cấp chi tiết cảm biến trên tất cả 5 mô-đun camera, được Samsung cung cấp trên Galaxy S21 Ultra cao cấp sắp tới.

Hình ảnh kết xuất được cho là của Galaxy S20 Ultra ra mắt năm sau  /// Ảnh: LetsGoDigital
Hình ảnh kết xuất được cho là của Galaxy S20 Ultra ra mắt năm sau
Ảnh: LetsGoDigital

Theo GSMArena, mô-đun chính trên Galaxy S21 Ultra sẽ chứa cảm biến ISOCELL HM3 108 MP thế hệ mới của Samsung cho kích thước điểm ảnh 0,8µm (hỗ trợ kết hợp 9 điểm thành 1) và tự động lấy nét Super PD. Nó sẽ có độ nhạy sáng tốt hơn 12% so với cảm biến HM1 mà Samsung đã sử dụng trong các điện thoại cao cấp của hãng trong năm nay.

Mặc dù độ phân giải đủ cao để mang đến khả năng zoom kỹ thuật số không mất dữ liệu lên đến 3x nhưng điện thoại vẫn cung cấp cho người dùng một camera tele 3x chuyên dụng với cảm biến 10 MP (loại ISOCELL Fast 3J1) với kích thước điểm ảnh 1,22µm hỗ trợ Dual Pixel AF.

Trong khi đó, kính tiềm vọng loại gập sẽ hoạt động sau khi đạt đến độ zoom 10x. Máy ảnh này sẽ sử dụng cảm biến 3J1 10 MP giống camera tele 3x. Được biết, mô-đun kính tiềm vọng trên Galaxy Note20 Ultra có cảm biến 12 MP với kích thước điểm ảnh 1,4µm.

Cuối cùng, sản phẩm đi kèm camera siêu rộng 12 MP với cảm biến IMX563 (1,4µm, 1/2,55 inch). Đây là cảm biến Sony duy nhất ở mặt sau của Galaxy S21 Ultra. Chưa rõ thông tin cảm biến ở mặt trước nhưng có khả năng nó sẽ là loại của Samsung giống như những gì mà Galaxy S20 Ultra mang lại trước đây.

Báo cáo cũng nói thêm rằng Galaxy S21 Ultra sẽ mang đến khả năng tự động lấy nét bằng laser như những gì mà Galaxy Note20 Ultra đã sử dụng thay vì thông qua cảm biến 3D ToF như trên Galaxy S20 Ultra vốn kém hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm