Một khách sạn của Marriott ở Vienna, Áo  /// Reuters

Lộ thông tin nửa tỉ khách hàng của Marriott

0
Tập đoàn kinh doanh khách sạn Marriott International cho biết dữ liệu cá nhân của khoảng 500 triệu khách hàng trên toàn thế giới có thể đã bị tin tặc đánh cắp.
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Dồn dập hack thông tin khách hàng

0
Sau khi tung hơn 5,4 triệu email của nhân viên và khách hàng được cho từ hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động, nay các tin tặc lại tung thông tin hơn 2.200 nhân viên Con Cưng lên mạng...
Thông tin của khoảng 87 triệu người dùng Facebook có thể đã bị lộ /// Reuters

Hơn 2 tỉ người dùng Facebook gặp nguy cơ

0
Theo Bloomberg ngày 6.4, Facebook thừa nhận “phần lớn” trong số khoảng 2,2 tỉ người dùng mạng xã hội này có thể đã bị lộ thông tin cho bên thứ ba.
Facebook bị kiện tại Mỹ về bê bối lộ thông tin

Facebook bị kiện tại Mỹ về bê bối lộ thông tin

0
Chính quyền hạt Cook thuộc bang Illinois của Mỹ vừa nộp đơn kiện Facebook và Công ty phân tích dữ liệu Cambridge Analytica (CA) về vụ 50 triệu người dùng bị lấy thông tin để phục vụ cho mục đích chính trị, theo chuyên trang Engadget.
Sức ép bủa vây Facebook sau vụ bê bối lộ thông tin người dùng /// AFP

EU gây sức ép buộc Facebook bảo vệ người dùng

0
Liên minh Châu Âu (EU) đã yêu cầu các đại gia công nghệ bảo vệ đầy đủ dữ liệu cá nhân người dùng, đồng thời lên kế hoạch siết chặt quy định đối với Facebook và Gmail.
Sử dụng Facebook, thông tin cá nhân của mình và gia đình dễ bị lộ /// Ảnh: Đ.N.Thạch

Nguy cơ lộ thông tin cá nhân trên mạng

0
Khoảng 50 triệu người dùng đã bị âm thầm thu thập thông tin qua Facebook và được các đối tác sử dụng vào những mục đích khác nhau đang gây rúng động cộng đồng sử dụng mạng xã hội.