Loa SoundMax A-827 nhỏ gọn cho game thủ

0 Thanh Niên Online

Gọn gàng cho những không gian giải trí hoặc làm việc nhỏ, SoundMax A-827 không hề thua kém các mẫu loa lớn trong khả năng thể hiện nốt trầm.

Theo đó, SoundMax vừa tiếp tục làm mới dòng sản phẩm 2.1 nhỏ gọn của hãng bằng những sản phẩm mới khá hấp dẫn. Trong số những sản phẩm mới, chuẩn bị được tung ra thị trường, mẫu loa 2.1 kênh nhỏ gọn SoundMax A-827 đáng chú ý bởi được nâng cấp thêm khả năng tùy chỉnh cân bằng âm thanh thủ công thay vì chỉ dùng thiết lập EQ mặc định như trước đây.

Loa SoundMax A-827 nhỏ gọn cho game thủ - ảnh 1

Với chi tiết nâng cấp lần này, nói một cách cụ thể hơn, SoundMax A-827 cho phép người nghe tùy nghi cân chỉnh bass, treble tùy theo từng thể loại nhạc, hay từng gu nghe nhạc của mỗi người, thậm chí là dùng loa để thưởng thức những trận chiến trong game.

So với những sản phẩm từng giới thiệu, phiên bản mới SoundMax A-827 cũng trông “pro” hơn nhờ bộ cánh đen nhám với điểm nhấn là chi tiết đèn LED xanh dương tạo điểm nhấn cho nút chức năng tùy chỉnh âm lượng loa. Chi tiết mặt nạ loa sub và cả 2 loa thành phần với kiểu hình sao 3 cánh cách điệu càng giúp sản phẩm trông thêm phần hiện đại trẻ trung.

Là một hệ thống 2.1 gọn nhẹ, SoundMax A-827 đương nhiên không hề làm khó người dùng trong khâu lắp đặt đấu nối. SoundMax trên sản phẩm mới đã chuyển sang dùng đầu cắm RCA cho cả 2 loa thành phần thay cho kiểu kết nối push-terminal như truyền thống. Các ngõ vào, ra ở mặt sau loa sub được ký hiệu chỉ dẫn rõ ràng, trực quan nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm dù các cổng giao tiếp cơ bản nhìn giống nhau vì dùng chung một chuẩn giao tiếp.

Ngoài ra, SoundMax A-827 cũng không hề thiếu những tính năng gần như là tiêu chuẩn của nhà sản xuất này như chơi nhạc không dây từ các nguồn phát Bluetooth, nghe nhạc trực tiếp từ bút nhớ USB hay thẻ nhớ.

SoundMax A-827 dự kiến sẽ sớm lên kệ trong tuần này với mức giá hấp dẫn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm