Loa thông minh OLLI MaiKa tung ra 2 phiên bản mới

0 Thanh Niên Online

Công ty cổ phần công nghệ OLLI (OLLI Technology) vừa ra mắt loa thông minh phiên bản màu giới hạn: Xám Thời Thượng và Hồng Cổ Điển cùng một số cải tiến ở bản loa mới.

Loa thông minh OLLI MaiKa là sản phẩm trí tuệ nhân tạo (AI) tiên phong và được xem là thế hệ trợ lý ảo tiếng Việt đầu tiên do chính người Việt nghiên cứu, phát triển với khả năng nghe, hiểu và phản hồi nhanh nhạy, chính xác, thân thiện với người dùng qua tương tác bằng giọng nói tiếng Việt.

Loa thông minh OLLI MaiKa tung ra 2 phiên bản mới - ảnh 1

Hai màu mới của mẫu loa thông minh OLLI MaiKa

ảnh chụp màn hình

Trong tháng 3 này, OLLI MaiKa có màn thay đổi diện mạo hoàn toàn mới với sự xuất hiện của hai phiên bản giới hạn Xám và Hồng. Hai “tân binh” Xám Thời Thượng, Hồng Cổ Điển được giữ nguyên các thông số kỹ thuật và mức giá so với màu Đen Nguyên Bản được OLLI ra mắt lần đầu vào tháng 5.2021.

Bên cạnh sự mới mẻ mà đội ngũ OLLI kỳ vọng mang đến cho người dùng sau 10 tháng ra mắt, hai phiên bản mới hướng đến chinh phục những nhóm khách hàng với sở thích, cá tính và phong cách nội thất khác nhau.

Anh Tạ Thanh Hải - đồng sáng lập OLLI cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi loa thông minh OLLI MaiKa được người dùng đón nhận và yêu mến trong thời gian qua. Với việc ra mắt hai phiên bản màu sắc mới, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khách hành nhiều lựa chọn hơn khi mua hàng và góp phần đưa sản phẩm trí tuệ nhân tạo thuần Việt đến gần hơn với cộng đồng người Việt".

Hiện tại, loa thông minh OLLI MaiKa hợp tác với hơn 20 nhà sản xuất các thiết bị smart home và con số này sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai. So với thời điểm mới ra mắt, nền tảng trợ lý ảo MaiKa đã cập nhật và hoàn thiện một số tính năng mới như nghe tin tức mới nhất theo chủ đề, nghe radio trực tuyến từ tất cả các kênh của VOV và tất cả các tần số của VOH, hơn 500 chương trình podcast đặc sắc từ các đối tác nội dung uy tín.

Hiện tại, loa OLLI MaiKa phiên bản màu mới được bán trên website của OLLI và gian hàng chính hãng OLLI trên Lazada Mall với giá không đổi là 2,39 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm