Những món quà công nghệ thích hợp cho dịp Valentine

Những món quà công nghệ thích hợp cho dịp Valentine

0
Một chiếc vòng trang sức thông minh có khả năng theo dõi sức khỏe tặng nữ giới, hay những mẫu loa thông minh… đều là lựa chọn “chất lượng” dành tặng nửa kia của mình nhân dịp Valentine.
 /// Ảnh: Adobe Stock

Top 6 xu hướng AI, tự động hóa nổi bật năm 2019

0
Giới chuyên gia tin rằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đóng góp gần 16.000 tỉ USD vào kinh tế toàn cầu đến năm 2030. 20% hãng được khảo sát đã có kế hoạch tích hợp AI trong năm sau, theo Forbes.
Thiết bị thông minh của Amazon được trưng bày tại một sự kiện /// Ảnh: Bloomberg

Apple bất ngờ hợp tác với Amazon

0
Apple thường giữ kín các dịch vụ, kỹ năng kích hoạt bằng giọng nói và để nhiều dịch vụ đối thủ như Spotify và dịch vụ phát nhạc trực tuyến của Amazon đứng xa.
Logitech sẽ sở hữu Plantronics vào đầu tuần tới?   /// Ảnh: AFP

Logitech thâu tóm hãng Plantronics với giá 2,2 tỉ USD

0
Báo cáo từ Reuters cho biết Logitech đã thực hiện thương vụ mua lại lớn nhất từ trước đến nay của công ty, bằng việc thâu tóm nhà sản xuất phụ kiện tai nghe Plantronics với giá hơn 2 tỉ USD.
Siri trên HomePod đã được cập nhật khả năng tìm thiết bị Apple  /// Ảnh: CNET

Dùng loa thông minh HomePod định vị iPhone

0
Trong bản cập nhật iOS 12 mới nhất của Apple, có một tính năng khá độc đáo là dùng chính chiếc loa thông minh HomePod để định vị được iPhone khi thất lạc đang nằm ở đâu. Vậy làm thế nào kích hoạt tính năng này?
 /// Ảnh: Google

Loa thông minh của Google nói được song ngữ cùng lúc

0
Google Assistant và loa thông minh giờ đây cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa hai ngôn ngữ khác nhau. Trợ lý ảo sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) của Google là nền tảng phổ biến đầu tiên có chế độ song ngữ.