loai bo

CĐV Argentina tiếp tục cầu nguyện cho Maradona đánh bại bệnh tật /// AFP

Argentina cầu nguyện cho 'Cậu bé vàng' Diego Maradona

0
Huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona sẽ phải tiếp tục nằm viện thêm vài ngày nữa để điều trị sau ca phẫu thuật loại bỏ cục máu đông trên não khi có dấu hiệu lú lẫn.
Thiếu tướng Võ Sở, Chủ tịch Hội Truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam phát biểu tại Hội nghị /// Ảnh: Trang Thông tin điện tử Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Loại trừ bằng được phe nhóm trong lãnh đạo, quản lý

0
'Phải loại trừ bằng được phe nhóm trong lãnh đạo, quản lý. Kiên quyết loại bỏ những người không đủ phẩm chất từ khi đại hội hoặc trong quá trình có biểu hiện xấu khỏi tổ chức Đảng...', thiếu tướng Võ Sở nói.
Quy định khắt khe về việc đưa điện thoại lên tai khiến Apple phải bán iPhone 12 kèm tai nghe  /// Ảnh chụp màn hình Slashgear

iPhone 12 bán tại Pháp có kèm theo tai nghe

0
Hóa ra kế hoạch loại bỏ phụ kiện khỏi các mẫu iPhone của Apple không thể được áp dụng ở mọi nơi. Theo quy định ở Pháp, iPhone bán ra tại đây vẫn phải đi kèm một bộ tai nghe kết nối Lightning.
Tai nghe EarPods của Apple hiện chỉ còn được bán với giá 19 USD  /// Ảnh: Apple

Apple giảm giá EarPods và củ sạc iPhone

0
Apple đã cung cấp EarPods và củ sạc mới dành cho iPhone với mức giá phải chăng hơn một chút sau khi công ty quyết định loại bỏ các phụ kiện này khỏi hộp đựng iPhone mới.