loc gan

Bộ lọc UV có hữu ích hay không là tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng

Có nên gắn bộ lọc để bảo vệ ống kính cho máy ảnh?

0
Bộ lọc tia cực tím (UV) là kính lọc gắn vào mặt trước ống kính máy ảnh và ngăn tia cực tím. Chúng từng cần thiết cho việc quay phim, nhưng giờ hầu hết các nhiếp ảnh gia đều sử dụng để bảo vệ ống kính của họ.
 /// Shutterstock

Những lưu ý khi uống thuốc thanh lọc gan

0
Các sản phẩm bán trên thị trường với tuyên bố là thuốc lọc gan thậm chí có thể nguy hiểm và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) chưa có quy định về thuốc này, theo Medical News Today.
Tự điều trị bằng thảo dược không rõ nguồn gốc có thể gây nhiễm độc gan /// Ảnh: Liên Châu

Tránh sai lầm gây hại cho gan

0
Không chỉ lạm dụng rượu hay nhiễm độc hóa chất, ngay cả việc giải độc gan không đúng cách cũng khiến sức khỏe của gan bị đe dọa.
 /// Ảnh: Đ.N.T

Thanh lọc gan bằng nho khô

1
Gan đảm trách nhiều công việc trong cơ thể, bao gồm thanh lọc, thải hóa chất độc hại. Để làm sạch gan, bạn có thể thực hiện cách sau:
Đầy hơi là một trong những dấu hiệu gan cần thanh lọc /// Ảnh: Shutterstock

Những dấu hiệu cảnh báo cần thanh lọc gan

0
Gan là một cơ quan quan trọng cần thiết cho sức khỏe con người. Nó có nhiều chức năng quan trọng nhưng chủ yếu là để thanh lọc máu khỏi các độc tố nguy hiểm từ sự phân hủy của thực phẩm, không khí và nước...
 
Thực phẩm tốt cho gan

Thực phẩm tốt cho gan

0
Tỏi: Hàm lượng dồi dào selenium và allicin trong tỏi giúp thanh lọc gan. Vì vậy, bạn cần tăng cường bổ sung tỏi trong chế độ ăn uống hằng ngày.
10 thực phẩm giúp thanh lọc gan

10 thực phẩm giúp thanh lọc gan

0
Với rất nhiều chức năng, giữ cho lá gan khỏe mạnh là điều vô cùng quan trọng. Một chế độ dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt không khỏe mạnh có thể khiến gan phải làm việc quá tải, giảm khả năng thải độc tố và chất béo dư thừa.
Thanh lọc gan bằng thực phẩm

Thanh lọc gan bằng thực phẩm

0
Gan giúp loại bỏ độc tố và giúp cơ thể tận dụng các dưỡng chất có lợi. Gan còn làm sạch máu và loại bỏ mọi chất gây ô nhiễm trước khi chúng được phân bố khắp cơ thể.
Ăn uống gì để thanh lọc gan?

Ăn uống gì để thanh lọc gan?

0
(iHay) Hợp chất chống ô xy hóa mạnh catechin có trong trà xanh loại bỏ được chất béo khỏi gan để nó hoạt động hiệu quả.
Thanh lọc gan

Thanh lọc gan

0
Gan là cơ quan trao đổi chất quan trọng trong cơ thể. Gan giúp loại bỏ độc tố và giúp cơ thể tận dụng các dưỡng chất có lợi. Gan còn làm sạch máu và loại bỏ mọi chất gây ô nhiễm trước khi chúng được phân bố khắp cơ thể.
'Rửa sạch' lá gan bằng thực phẩm

'Rửa sạch' lá gan bằng thực phẩm

0
Bạn không cần phải theo một chế độ kiêng quá khắt khe hoặc phải tốn quá nhiều tiền để mua các loại dược phẩm lọc gan, trừ khi bạn đã mắc các bệnh về gan cần đến sự can thiệp của bác sĩ.