/// Shutterstock

Mẹo trị nhiệt miệng hiệu quả

0
Chắc hẳn ai trong chúng ta đã từng rất khó chịu và bực bội với những cơn đau rát mỗi khi ăn uống hoặc nói chuyện do nhiệt miệng dai dẳng gây ra.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

8 lưu ý khi chữa loét miệng không cần dùng thuốc

0

Loét miệng hay còn gọi là đẹn gây khó chịu cho người bệnh và khó khăn trong ăn uống. Dưới đây là 8 lưu ý trong điều trị đẹn tại nhà không cần thuốc, theo Medical News Today.

Trị bệnh nhiệt miệng

Trị bệnh nhiệt miệng

0
(TNTS) Nhiệt miệng hay loét miệng gây đau đớn, khó chịu nhất là khi ăn uống. Có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị bệnh nhiệt miệng như do sâu răng, viêm lợi, thiếu hụt các vitamin B12, C và chất sắt... Thực hiện những cách dưới đây sẽ giúp bạn chữa khỏi nhiệt miệng.
Chữa lở loét miệng

Chữa lở loét miệng

0
Lở loét miệng có thể gây đau, khó chịu và làm khó nhai hoặc nuốt. Nóng trong người, nhiễm trùng hoặc dùng thuốc men có thể gây lở loét miệng.
Chữa loét miệng bằng thực phẩm

Chữa loét miệng bằng thực phẩm

0
(TNO) Loét miệng khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, nhất là khó nhai hoặc nuốt thức ăn. Dưới đây là những loại thực phẩm có thể chữa loét miệng hiệu quả.
Những nguyên nhân gây hôi miệng

Những nguyên nhân gây hôi miệng

0
(TNO) Hơi thở hôi là do nhiễm trùng răng, sâu răng hay mảng bám trên răng. Ngoài ra, tình trạng sức khỏe cũng là nguyên nhân gây hôi miệng mà ít ai nghĩ tới.