loi khung

Lợi nhuận của các ngân hàng tăng mạnh trong quý 1 /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Ngân hàng lợi nhuận khủng giữa đại dịch

4
Nghịch lý các nhà băng thu lợi khủng thì nhiều doanh nghiệp, kể cả những doanh nghiệp lớn phá sản được các đại biểu Quốc hội nêu ra trong phiên họp mới đây khiến nhiều người bức xúc.
Một góc khu đô thị mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM /// Ảnh: Độc Lập

Ai được lợi 'khủng' tại khu đô thị mới Thủ Thiêm?

35
Kết luận thanh tra được Thanh tra Chính phủ công bố cho thấy việc đầu tư khu đô thị mới Thủ Thiêm chưa hiệu quả, mất cân đối về tài chính gây lãng phí, nguy cơ gây thất thoát tiền của nhà nước với giá trị lớn. 
Một góc khu đô thị mới Thủ Thiêm, Q.2  /// Ảnh: Độc Lập

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 27.6.2019

0
Tin tức về Vì sao đề thi dễ hơn năm ngoái?; Khách hàng đua nhau tố cáo Công ty Alibaba lừa đảo; Ai được lợi “khủng” tại khu đô thị mới Thủ Thiêm?… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên BáoThanh Niên số ra ngày 27.6.2019.
 
Nokia sắp có nguồn thu khổng lồ từ khoản tiền cấp phép mạng 5G cho điện thoại  /// Ảnh: AFP

Nokia sắp thu lợi 'khủng' từ 5G

0
Công ty sở hữu một phần của cái gọi là “bằng sáng chế thiết yếu tiêu chuẩn” (SEP) xung quanh công nghệ 5G - Nokia, sẽ yêu cầu các công ty phải thanh toán cho đặc quyền sử dụng chúng.
Không thể vô can

Không thể vô can

0
Trong làn sóng hoành hành của các sòng bạc trá hình game online làm tan cửa nát nhà nhiều người chơi, các nhà mạng không thể phủi trách nhiệm khi thu lợi khủng từ việc cung cấp thẻ cào để những vòi bạch tuộc này tồn tại.
Eoh Kyong-hoon, người sáng lập Cryptofactor  /// Ảnh: Reuters

Sinh viên Hàn Quốc đổ xô mua tiền ảo

0
Tin tặc làm sàn giao dịch phải phá sản, giới chức thắt chặt quy định và một quan chức tài chính hàng đầu gọi tiền ảo là đa cấp. Tất cả đều không ngăn được giới trẻ xứ Hàn đổ xô vào tiền ảo.