/// ​Shutterstock

Để trán phẳng không tì nếp nhăn

0
Trán hằn nhiều nếp nhăn có thể do các mô cơ bị yếu nên người trẻ tuổi cũng có thể bị nhăn trán. Một số lý do khác gây nhăn trán còn là căng thẳng, di truyền, lối sống, lạm dụng trang điểm...
 /// Ảnh ShutterStock

4 cách tự nhiên giúp giảm huyết áp

0
Người bị huyết áp thường uống nhiều loại thuốc, nhưng hóa ra những thay đổi về lối sống có thể giải quyết vấn đề này. Sau đây là 4 cách giảm huyết áp tự nhiên, theo báo Daily Express.
Tập thể dục là một cách đối xử tốt với hệ miễn dịch /// Shutterstock

Hãy tử tế với hệ miễn dịch!

0
Hệ miễn dịch là một mạng lưới các tế bào, mô, protein và các cơ quan đặc biệt cùng hoạt động để bảo vệ cơ thể khỏi những kẻ xâm nhập và bệnh tật, theo Medical News Today.
 /// Shutterstock

Hết bệnh tim nhờ ăn rau quả và trái cây 10 năm

0
Do lựa chọn thực phẩm nghèo nàn và lối sống thụ động, bệnh tim đang là đại dịch của thế giới hiện đại. Với căn bệnh mạn tính này, nên làm gì để ngăn chặn hoặc đảo ngược các triệu chứng của nó?
Việc tập luyện cần điều độ, đúng mức và động tác phải chính xác, nhằm tránh rủi ro tổn thương khớp
 /// Shutterstock

Những thói quen có hại cho xương

0
Cũng như nhiều vấn đề sức khỏe khác, những sự cố về xương và khớp đang tác động đến cả người già lẫn người trẻ. 
Quản lý stress để làm chậm quá trình ‘già’ của cơ thể /// Shutterstock

Bạn cần có 9 thói quen tốt này để trẻ lâu

0
Có thể nói rằng mọi người không thể ngăn chặn được tất cả các dấu hiệu lão hóa, vì đó là quá trình tự nhiên, không thể tránh khỏi mà tất cả chúng ta đều phải trải qua.
Danh hiệu gia đình văn hóa cần thực chất hơn

Danh hiệu gia đình văn hóa cần thực chất hơn

0
Ngày 15.11, tại Hà Nội, Cục Văn hóa cơ sở (Bộ VH-TT-DL) tổ chức hội thảo Nâng cao chất lượng danh hiệu gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa; thực trạng và giải pháp phát huy vai trò của hương ước, quy ước đối với việc xây dựng lối sống trong giai đoạn hiện nay.