/// Shutterstock

Những điều cần phải biết về đột quỵ

0
Đột quỵ là một trong những bệnh nguy hiểm, có thể gây ra hậu quả nặng nề cho sức khỏe. Sau đây là những thông tin quan trọng về đột quỵ mà bạn nên biết để phòng ngừa, theo trang tin India.
Người cao tuổi ở Nhật Bản /// AFP

Những thói quen giúp sống thọ và viên mãn

0
Sống thọ và viên mãn là mong ước của nhiều người. Điều này phụ thuộc vào di truyền, hoàn cảnh gia đình, môi trường. Bên cạnh đó, lối sống cũng quan trọng không kém.
 /// Shutterstock

Đâu là chìa khóa cho cuộc sống thịnh vượng?

0
Nghiên cứu gần đây được xuất bản trên tạp chí Tâm lý học châu Âu đã tìm ra khái niệm về sự thịnh vượng và vạch ra các yếu tố then chốt để con người có một cuộc sống thịnh vượng.
Anh Lê Quốc Phong trao tặng kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp /// Ảnh: Thanh Dũng

Xây dựng lối sống đẹp trong thanh niên

0
Nâng cao nhận thức trong việc đấu tranh với cái xấu, cái chưa đẹp; xây dựng lối sống đẹp, nếp sống văn minh trong thanh niên... là một trong nhiều vấn đề mà Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong chỉ đạo Đại hội Đoàn tỉnh Đồng Tháp.
 ///  Ảnh: Shutterstock

Bí quyết ngừa viêm xương khớp cho phụ nữ

1
Thay đổi lối sống như cải thiện chế độ ăn uống, tăng hoạt động thể chất và giảm cân có thể giúp ngăn ngừa viêm xương khớp, một dạng viêm khớp phổ biến. 
Ảnh minh họa

Nhân rộng các mô hình hay

0
Chiều 11.5, đoàn công tác của Ban Bí thư T.Ư Đoàn do Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, giám sát chuyên đề Chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Chỉ thị 42.
Hình ảnh người đàn bà trong bộ váy quyến rũ mơ màng nâng ly rượu chỉ đẹp trong phim ảnh? /// Shutterstock

Đàn bà uống rượu: Đoan trang hay hư hỏng?

8
Cái thứ đồ uống cay xè ấy vốn mặc định chỉ dành cho đàn ông, phụ nữ lỡ dại đụng vào thì ráng chịu một mớ danh từ chẳng mấy đẹp đẽ đổ vào người: chơi bời, hư hỏng, đua đòi…
Vận động giúp ngừa ung thư  /// Ảnh: Shutterstock

Ngăn ngừa ung thư bằng cách nào?

0
Theo Viện nghiên cứu ung thư Anh, khoảng 40% bệnh ung thư có thể được ngăn chặn thông qua chế độ ăn uống và lối sống. Vậy những thay đổi về chế độ ăn uống và lối sống nào được các chuyên gia sức khỏe khuyên?