Long Chiến Thương Khung 'dừng cuộc chơi' sau khi tròn 1 tuổi

0 Thanh Niên Online

Long Chiến Thương Khung là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài tu tiên khá quen thuộc, sản phẩm này được nhà phát hành Soha Game đưa về Việt Nam và cho ra mắt vào tháng 2.2019. Long Chiến Thương Khung cho người chơi lựa chọn 3 class nhân vật: Kiếm Khách, Linh Vũ và Thương Thánh, mỗi class nhân vật sẽ sử dụng một loại vũ khí khác nhau cùng nhiều tuyệt kĩ mang đặc trưng sức mạnh riêng.

Sức hấp dẫn của Long Chiến Thương Khung còn đến từ việc không giới hạn các hoạt động PK 24/7, phó bản sinh tồn, đặc biệt là giải đấu đệ nhất bang liên tất cả các server. Ngoài ra, trò chơi còn mang tới nhiều tinh chỉnh khác biệt trong các tính năng - hoạt động trong game, tạo ra nhiều thử thách hơn cho các game thủ.

Long Chiến Thương Khung 'dừng cuộc chơi' sau khi tròn 1 tuổi - ảnh 1

Sau 1 năm hoạt động với nhiều sự kiện/hoạt động đáng nhớ, Long Chiến Thương Khung đã chính thức "dừng cuộc chơi" trong những ngày cuối tháng 3 này, cụ thể, trò chơi đã chính thức đóng cửa từ ngày 26.3 vừa qua. Cộng đồng game thủ Long Chiến Thương Khung sẽ được Soha Game hỗ trợ chuyển đổi sang một số sản phẩm do NPH này vận hành.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm