/// Công Nguyên

Phát hiện gần 14 tấn vú heo hôi thối

0
Kiểm tra container đông lạnh tại đây, đoàn kiểm tra phát hiện 286 thùng xốp chứa vú heo trong các bao tải loại lớn (ảnh) với tổng trọng lượng 13.964 kg. 
Đột kích cơ sở tẩy trắng lòng heo bằng hóa chất

Đột kích cơ sở tẩy trắng lòng heo bằng hóa chất

0
Sau nhiều ngày theo dõi, phóng viên Báo Thanh Niên đã được tận mắt chứng kiến hoạt động của một cơ sở chế biến lòng heo. Ở đây, vệ sinh chỉ là một phần của vấn đề khi mà chủ cơ sở còn dùng cả hóa chất lạ để tẩy trắng lòng heo.
Thu giữ 1 tấn lòng heo không rõ nguồn gốc

Thu giữ 1 tấn lòng heo không rõ nguồn gốc

1
Chiều qua (28.11), Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công an TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh thu giữ 1 tấn lòng heo tại cơ sở của Nguyễn Văn Chung (31 tuổi, trú P.Bình Ngọc, TP.Móng Cái).
Cận cảnh dùng bột Trung Quốc luộc lòng heo để kích nở

Cận cảnh dùng bột Trung Quốc luộc lòng heo để kích nở

1
Ngày 14.5, Phòng Cảnh sát môi trường (PC49) Công an TP.Đà Nẵng cho hay đã gửi mẫu xét nghiệm bột trắng có nguồn gốc Trung Quốc mà lò chế biến lòng heo ở tổ 1, thôn An Trạch, xã Hòa Tiến, H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng sử dụng.
Kích nở lòng heo bằng bột Trung Quốc

Kích nở lòng heo bằng bột Trung Quốc

4
Chiều 13.5, Phòng Cảnh sát môi trường (PC49, Công an TP.Đà Nẵng) tiêu hủy 6 tấn lòng heo, đình chỉ hoạt động lò chế biến của ông Nguyễn Quốc Huy, đồng thời lấy mẫu bột luộc lòng đi xét nghiệm.
Ảnh: Đoàn Xuân

Lá đắng lòng heo

0
Rau đắng hay còn gọi là lá đắng, vùng núi gọi là rau rừng, có nguồn gốc từ vùng cao của người Mường ở Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.
Cách luộc lòng heo ngon

Cách luộc lòng heo ngon

0
Không phải sơn hào hải vị nhưng lòng heo luộc chấm mắm tôm hay mắm mặn là món không chỉ hấp dẫn với dân nhậu mà còn làm chảy nước miếng những kẻ sành ăn.
[Mẹo] Luộc lòng heo ngon

[Mẹo] Luộc lòng heo ngon

0
Tuy không phải sơn hào hải vị, nhưng lòng heo luộc chấm mắm tôm hay mắm mặn là món không chỉ hấp dẫn với dân nhậu mà còn làm chảy nước miếng những kẻ sành ăn.
Lòng nướng

Lòng nướng

0
Lòng heo thực ra là tên gọi khái quát để chỉ hầu hết các phủ tạng của con heo. Lòng heo dùng chế biến rất nhiều món ăn quen thuộc như: xào dưa, xào sả ớt, cháo lòng... nhưng hấp dẫn nhất là món lòng nướng.