Tiến độ và lòng tin

Tiến độ và lòng tin

0
Có một bức tranh biếm họa thú vị đã miêu tả câu chuyện chậm tiến độ truyền kỳ của dự án thí điểm đường sắt đô thị Hà Nội tuyến Cát Linh - Hà Đông.
Phụ huynh tìm mua sách giáo khoa /// Ngọc Dương

Lòng tin

2
Dù một chương trình và nhiều SGK là một chủ trương đúng hướng, cần thiết nhưng nếu làm một cuộc khảo sát để lấy ý kiến ở nhà trường về chủ trương này, tôi cho rằng sẽ có một nửa trong tổng số GV và HS hoan nghênh ủng hộ, nửa còn lại dè dặt, nghi ngờ. Tại sao vậy?
Câu chuyện giáo dục: Từ chuyện hỏi đường học sinh

Câu chuyện giáo dục: Từ chuyện hỏi đường học sinh

3
Ông anh mời đi dự đám cưới con gái. Tôi không biết đường nên nhờ đứa em lên mạng tìm giúp đường đi. Cậu em gọi đi gọi lại hỏi 2 - 3 lần rồi bảo: 'Bác cứ đi đến đường An Dương Vương, chạy đến Trường M.Đ.C thì hỏi là ra!'.
Khi trường học trở thành chốn bị đe dọa!

Khi trường học trở thành chốn bị đe dọa!

0
Trong suy nghĩ mặc định của mọi người, trường học là nơi hội tụ của tình thương, trách nhiệm, niềm tin, tri thức… Thế nhưng những gì xảy ra trong môi trường này thời gian vừa qua đã khiến chúng ta nghĩ khác. Trường học giờ đây quá khốc liệt và tàn nhẫn.
Đại biểu Dương Trung Quốc (Đồng Nai) phát biểu tại hội trường /// Ảnh: Ngọc Thắng

Dân có lòng tin, tăng trưởng mới bền

1
Thảo luận tại hội trường về tình hình kinh tế - xã hội ngày 2.11, các đại biểu Quốc hội đề nghị Chính phủ cần có giải pháp chấn chỉnh tình trạng lạm thu, lạm chi; lắng nghe tiếng nói, nguyện vọng và xử lý dứt điểm khiếu kiện để củng cố, xây đắp lòng tin của người dân...
Giải cứu lòng tin

Giải cứu lòng tin

2
Có thể nói, việc thương lái vào tận lò mổ tiêm thuốc an thần cho heo khiến chương trình truy xuất nguồn gốc thịt heo của TP.HCM đang bị vô hiệu hóa.
Xói mòn niềm tin

Xói mòn niềm tin

4
Khi nghe đại diện các trường ĐH lên tiếng lo ngại để giáo viên địa phương chấm thi kỳ thi THPT quốc gia sẽ dẫn đến tình trạng không công bằng, dễ nương tay hay sợ cụm thi do địa phương chủ trì không nghiêm túc, mới thấy niềm tin đã bị xói mòn quá nhiều.
Lòng tin

Lòng tin

0
Một lần, cho bạn mượn tiền mà bạn không trả, lòng tôi buồn vô hạn. Không phải tôi tiếc số tiền (chẳng đáng là bao), tôi thấy tiếc khi lòng tin vụn vỡ, sau thất vọng tràn trề dành cho người mà tôi vốn tôn trọng, yêu quý đã lâu.
Sự kịp thời và lòng tin

Sự kịp thời và lòng tin

0
Tại phiên thảo luận về việc thực hiện Nghị quyết của QH về chất vấn và trả lời chất vấn hôm qua, thay vì yêu cầu các bộ trưởng phải “quyết liệt” như tại các kỳ họp trước, nhiều đại biểu Quốc hội lại nhắc đến yếu tố “lòng tin” như một điều kiện tiên quyết trong công cuộc chống tham nhũng.
Mua tin, hay tạo lòng tin ?

Mua tin, hay tạo lòng tin ?

0
Dường như nhiều người không bất ngờ khi ngay trên nghị trường tranh luận của Quốc hội đại biểu Nguyễn Bá Thuyền (Lâm Đồng) đã đặt thẳng vấn đề với người đứng đầu cơ quan Thanh tra Chính phủ: “Dù đã có nhiều nỗ lực trong việc phát hiện tham nhũng nhưng tại sao tình hình tham nhũng ngày càng tăng?”.
Tạo dựng lòng tin, nâng cao vị thế đất nước

Tạo dựng lòng tin, nâng cao vị thế đất nước

0
Bên cạnh những cuộc hội đàm song phương mang tính lễ nghi, nhiều cuộc gặp gỡ, tiếp xúc thân mật giữa Chủ tịch nước Trương Tấn Sang với những người bạn quốc tế lâu năm của Việt Nam trong các chuyến công du của ông tới Mỹ, Đan Mạch, Hungary... trong năm 2013 đã góp phần gắn kết bền chặt hơn quan hệ giữa Việt Nam với các nước.
Vạn lòng tin đã đến đây...

Vạn lòng tin đã đến đây...

0
Trong ngày Quốc tang đầu tiên, hàng vạn lòng tin đã đến Nhà tang lễ quốc gia với trái tim treo cờ rủ...