Nên thực hiện một số mẹo chăm sóc, bảo quản chiếc “xế cưng” khi để lâu không dùng đến

Cách bảo quản ô tô khi không sử dụng giữa mùa đại dịch Covid-19

0
Thực hiện việc các ly xã hội, trong suốt thời gian này nhiều người hạn chế ra ngoài, chiếc “xế cưng” theo đó cũng ít được sử dụng thậm chí không dùng đến... Trong trường hợp này chú ý thực hiện một số mẹo bảo quản ô tô, tránh những hư hỏng không đáng có.
10 chiếc Lexus LS500 tại Việt Nam bị lỗi lốp xe

Triệu hồi xe sang Lexus LS500 tại Việt Nam để... thay lốp

0
Phát hiện lốp xe sang Lexus LS500 bị lỗi, có thể làm giảm tính ổn định của xe khi vận hành và dẫn đến nguy cơ xảy ra va chạm... Toyota Việt Nam vừa ra thông báo triệu hồi 10 chiếc Lexus LS500 và LS500h để kiểm tra, thay lốp.
Người dùng cần bảo dưỡng xe định kỳ, cũng như lưu ý khi lái xe trong những ngày nắng nóng

5 lưu ý khi sử dụng xe máy giữa những ngày nắng nóng

0
Nhiệt độ tăng cao vào những ngày nắng nóng khắc nghiệt khiến một số bộ phận trên xe máy nhanh chóng bị hao hụt, quá tải... Để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như chiếc xe luôn vận hành ổn định, người dùng cần bảo dưỡng xe định kỳ, cũng như lưu ý khi lái xe.
 
Sự nở rộ của mô tô phân khối lớn mở ra cuộc đua tranh đầy hấp dẫn trên thị trường lốp xe tại VN

Thị trường lốp mô tô, xe máy tại Việt Nam ngày càng đa dạng

0
Số lượng xe hai bánh liên tục gia tăng, tạo động lực cho các “ông lớn” ngành lốp xe dồn lực cải tiến mẫu mã, đa dạng danh mục sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đang sử dụng mô tô xe máy tại Việt Nam.
Để xe vận hành ổn định, người dùng nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng các bộ phận trên ô tô

6 bộ phận trên ô tô lái xe nên kiểm tra thường xuyên

0
Chiếc ô tô được cấu thành từ nhiều bộ phận, trong đó có má phanh, cần gạt nước, dung dịch làm mát... tài xế nên thường xuyên kiểm tra, thay thế để đảm bảo an toàn, hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng.