lot vao

HLV Shevchenko và Ukraine phải ngóng chờ kết quả các bảng khác /// AFP

Euro 2020: Kịch bản nào để giúp thầy trò HLV Shevchenko lọt vào vòng 1/8?

0
Thất bại 0-1 trước đội tuyển Áo ở lượt đấu cuối đã khiến đội tuyển Ukraine tụt xuống vị trí thứ 3 ở bảng C và sẽ phải chờ đợi kết quả của các bảng đấu khác để biết xem mình có được lọt vào vòng 1/8 với tư cách là 1 trong 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất hay không.
Tuyển Thụy Sĩ chỉ mới có điểm buộc phải thắng tối nay mới hy vọng /// AFP

Các đội đứng thứ 3 cần bao nhiêu điểm để lọt vào vòng 1/8?

0
2/3 chặng đường của vòng bảng EURO 2020 đã trôi qua. Có những đội bóng đã chính thức ghi tên mình vào vòng 1/8. Tuy nhiên có những đội bóng khác còn đang thấp thỏm bởi đang đứng ở vị trí thứ 3 của bảng đấu của mình không biết có thể lọt vào vòng đấu giành cho 16 đội bóng mạnh nhất châu lục hay không.
Niềm vui của tuyển Ý /// AFP

Ngạc nhiên chưa sắc thiên thanh "Azzurri" !

0
Đoàn quân "sắc áo màu thiên thanh" Ý của HLV Roberto Mancini đã thể hiện thành tích đáng kinh ngạc sau 10 trận không thua và ghi 31 bàn thắng mà không để lọt lưới bàn nào. Họ là đội bóng đầu tiên tại Euro 2020 lọt vào vòng knock-out 16 đội chỉ sau hai trận đấu.
Tiến Linh quyết tâm phá lưới UAE một lần nữa /// Ngọc Linh

Lịch sử ủng hộ tuyển Việt Nam lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022

3
Trong các vòng loại World Cup trước đây, Liên đoàn bóng đá châu Á thường đưa ra những thể thức thi đấu khác nhau. Tuy nhiên ở 2 kỳ World Cup gần đây nhất, thể thức đã được thống nhất khi AFC chọn 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất cùng 8 đội đầu bảng vào tiếp tục tranh tài ở vòng loại cuối cùng.