Có nên mong chờ màn trình diễn Louis Vuitton Cruise 2022 qua livestream?

Có nên mong chờ màn trình diễn Louis Vuitton Cruise 2022 qua livestream?

0
Louis Vuitton Cruise (#LVCruise) là sự kiện thời trang thường niên nhằm giới thiệu những bộ sưu tập dành cho mùa nghỉ mát. Đó là trang hục mùa hè dành cho những người đi nghỉ mát vào mùa đông.
Theo Michael Burke, CEO của hãng này: "#LVCruise ngày nay đóng vai trò quan trọng không chỉ vì chúng có chu kỳ tồn tại dài hơn hai bộ sưu tập chính của mùa, mà còn bởi vì sự phát triển của thị trường mới và nhóm khách hàng giàu có mới nổi lên tại Trung Đông, Đông Nam Á và Nam Mỹ".
Năm nay hãng sẽ ra mắt bộ sưu tập Cruise 2022 bởi Nicolas Ghesquière bằng hình thức livesteam vào ngày 15.06.2021 (lúc 2 giờ chiều, theo giờ Trung Âu).
Nguồn: Louis Vuitton, @nicolasghesquiere, WWD, Style-republik
 
 
Hàng rào chống vượt được dựng xung quanh khuôn viên Nhà Trắng /// AFP

Bạo lực đe dọa nước Mỹ ngày bầu cử

0
An ninh đang được siết chặt trên khắp nước Mỹ trước nguy cơ bùng nổ xung đột trong đợt bầu cử, nên vệ binh quốc gia được điều động trực chiến ở nhiều bang.
Bộ ba giàu có nhất giới thời trang toàn cầu /// ẢNH: GETTY

10 đại gia giàu nhất làng thời trang thế giới

0
Ngành công nghiệp thời trang toàn cầu trị giá tới 2,5 nghìn tỉ USD. Đây là 'mỏ vàng' đưa các tên tuổi như: Bernard Arnault, Amancio Ortega, Francois Pinault… trở thành những tỉ phú sở hữu khối tài sản khổng lồ lên đến hàng chục tỉ USD.
Những nét duyên ngầm

Những nét duyên ngầm

0
Bối cảnh Hạ Long, Hội An quyến rũ hút hồn trong clip quảng bá The Spirit of Travel của hãng thời trang hàng đầu thế giới Louis Vuitton như thể đã kéo ra khỏi ký ức mỗi chúng ta một slogan cũ của du lịch VN.