Nhiệm vụ giải cứu đội bóng hoàn thành, cả thế giới vui cùng Thái Lan

Nhiệm vụ giải cứu đội bóng hoàn thành, cả thế giới vui cùng Thái Lan

0
Người dân Thái Lan và người dân toàn thế giới nhẹ nhõm, biết ơn và hân hoan với tin tức nhóm thiếu niên cuối cùng trong tổng số 12 em cùng với huấn luyện viên đã được giải cứu khỏi hang động đầy nước thành công, kết thúc 17 ngày thử thách thu hút sự chú ý toàn cầu.
Đêm khó ngủ giữa hành trình giải cứu đội bóng Heo Rừng

Đêm khó ngủ giữa hành trình giải cứu đội bóng Heo Rừng

0
Khuya  9.7.2018, rất phóng viên Thái Lan và quốc tế vẫn túc trực trước bệnh viện tỉnh Chiang Rai, nơi các thành viên đội bóng Heo Rừng đang được chăm sóc để tác nghiệp. Nhiều người thậm chí còn không ăn tối để kịp thời chuyển tin tức về tòa soạn. 
Khuân vác gỗ đến điểm tập kết để dựng nhà /// Ảnh: Mạnh Cường

Tình người nơi đất lở

0
144 hộ dân ở xã Trà Vân (H.Nam Trà My, Quảng Nam) lâm vào cảnh không có chỗ ở, do hậu quả của các trận bão, , chưa kể nhiều ngôi nhà hiện nằm trong vùng có nguy cơ sạt lở.
Nước lũ tràn qua cầu sông Rin (H.Sơn Hà), ngập hơn 1 m, khiến tuyến giao thông Sơn Hà-Sơn Tây bị tê liệt hoàn toàn /// Ảnh: HIỂN CỪ

ở Quảng Ngãi lên nhanh, chia cắt nhiều tuyến đường ​

0
trên các sông ở Quảng Ngãi đang lên nhanh, chia cắt nhiều tuyến đường trọng yếu. Chính quyền địa phương đã tổ chức chốt chặn tại một số cầu, không cho người dân lưu thông qua cầu, tránh rủi ro đáng tiếc.
Lực lượng vũ trang giúp ngư dân đưa thuyền vào nơi trú ẩn an toàn /// Ảnh: Thiện Nhân

Dự báo bão số 14 vào trực diện vào Ninh Thuận

0
Ngay sau buổi làm việc tại Khánh Hòa, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã vào Ninh Thuận, nơi được dự báo sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 14, để kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng chống bão.
Hàng hóa viện trợ trong khoang máy bay /// ẢNH: NGUYỄN CHUNG

Đề nghị sớm phân phối 40 tấn hàng do Nga viện trợ

0
Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Duy Bắc cho biết tỉnh đã có công văn khẩn gửi các bộ, ngành T.Ư, đề nghị sớm phân phối 40 tấn hàng mà Nga viện trợ nhân đạo cho người dân bị thiệt hại do bão số 12.
 
Thủy điện Bình Điền (TX.Hương Trà, Thừa Thiên-Huế) xả lũ chiều 10.11 /// Ảnh: Thái Bình

Miền Trung lo ứng phó bão số 13

2
Tuy Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia chưa thể khẳng định bão số 13 ảnh hưởng đến nước ta hay không, nhưng một số địa phương ở khu vực miền Trung đã cho thủy điện xả để đối phó bão vào.
Công trình 24 tỉ đồng tan hoang sau lũ

Công trình 24 tỉ đồng tan hoang sau

0
Nước vừa rút đã lộ ra những mảng bong tróc, nham nhở tại Đập Đá, TP.Huế, công trình vừa được đầu tư nâng cấp hơn 24 tỉ đồng.