Lựa chọn nghề nghiệp có trách nhiệm, gen Z thành công theo cách riêng của mình

0

C hương trình hướng nghiệp “ Hey Gen Z, Shine Your Own Way – Thành công theo cách riêng của bạn ” cho học sinh cấp 3 trên toàn quốc được trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) triển khai thông qua chuỗi hoạt động trải nghiệm đa dạng và bổ ích.

Chương trình hướng nghiệp “Hey Gen Z, Shine Your Own Way – Thành công theo cách riêng của bạn” cho học sinh cấp 3 trên toàn quốc được trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) triển khai thông qua chuỗi hoạt động trải nghiệm đa dạng và bổ ích.

Chương trình mong muốn đồng hành cùng thế hệ trẻ trên hành trình định hướng và xây dựng sự nghiệp thành công. Trong đó, hoạt động Hướng nghiệp cùng chuyên gia nhằm giúp học sinh nhận biết sở thích, đam mê, ưu nhược điểm cá nhân và xác định các lĩnh vực phù hợp. Hướng nghiệp cho các ngành nghề cụ thể mang đến các thông tin về xu hướng việc làm, nhu cầu của thị trường lao động, cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp qua các buổi toạ đàm với chuyên gia trong ngành, chuyên gia tuyển dụng, cựu sinh viên.

Lựa chọn nghề nghiệp có trách nhiệm, gen Z thành công theo cách riêng của mình - ảnh 1

Hoạt động Hướng nghiệp cá nhân cung cấp trải nghiệm lớp học thử chuyên ngành và môi trường ĐH, giao lưu với giảng viên, sinh viên tại BUV. Hướng nghiệp chuyên sâu 1 – 1 giải đáp trực tiếp các câu hỏi về xác định sở thích, năng lực và ngành nghề mơ ước.

Trên hành trình lựa chọn nghề nghiệp, BUV luôn nỗ lực đồng hành cùng các bạn trẻ bằng những hoạt động bổ trợ, giúp các bạn đưa ra quyết định về lĩnh vực thực sự muốn theo đuổi, đem lại những trải nghiệm tốt nhất khi theo học tại môi trường giáo dục chuẩn quốc tế.

Tìm hiểu thêm về BUV tại https://www.buv.edu.vn hoặc liên hệ với hotline 0966 629 909 hoặc email: info@buv.edu.vn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thêm cơ hội học tập cho HSSV với Trường New Zealand

Thêm cơ hội học tập cho HSSV với Trường New Zealand

Trong tháng 10 và 11, các đại diện cơ quan, đơn vị giáo dục đào tạo Việt Nam và New Zealand đã ký kết nhiều Thỏa thuận hợp tác đào tạo, mở ra nhiều cơ hội cho HSSV tiếp cận nền giáo dục New Zealand ngay từ khi còn ở Việt Nam.