luat le

Cần duy trì trật tự khu vực dựa trên luật lệ

Cần duy trì trật tự khu vực dựa trên luật lệ

0
Trong bối cảnh cộng đồng quốc tế đang tập trung nỗ lực và nguồn lực chống dịch bệnh, cần duy trì trật tự khu vực dựa trên luật lệ, đảm bảo hòa bình, ổn định, an ninh và thượng tôn pháp luật.
Tiến Linh và Osvaldo sẽ là hai chân sút chủ lực của U.22 VN và Indonesia trong trận cầu tối nay
 /// ảnh: Độc Lập - Khả Hòa

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 1.12.2019

0
Tin tức về Lý lẽ và luật lệ đặt tên đường; 19 giờ hôm nay U.22 VN - U.22 Indonesia: Không gì khác ngoài chiến thắng; Khả năng Trung Quốc tăng cường do thám ở Biển Đông… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 1.12.2019.
Một số tên đường không rõ ràng về ý nghĩa ở TP.HCM /// Ảnh: Ngọc Dương

Lý lẽ và luật lệ đặt tên đường

32
Không để người xứng đáng không được tôn vinh, xem xét bổ sung việc đặt tên đường bằng số, rà soát lịch sử để bổ sung người có công đặt tên đường là những ý kiến xung quanh việc đặt tên đường phố hiện nay.
Một dự án nợ xấu chưa giải quyết được  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Mở cho tư nhân mua bán nợ 8 triệu tỉ đồng

0
Muốn thu hút được tư nhân, nhà đầu tư nước ngoài bỏ tiền vào thị trường nợ lên tới 8 triệu tỉ đồng, theo các chuyên gia, Chính phủ phải tạo ra sân chơi với luật lệ rõ ràng, thay vì tù mù, đầy rào cản pháp lý.
Tài xế Trần Minh Dương bị bắt giữ sau khi gây náo loạn ở hầm Hải Vân /// Ảnh: Đ.P

Tài xế nghi ngáo đá 'đại náo' hầm Hải Vân

2
Một tài xế đã bất chấp luật lệ giao thông, điều khiển ô tô gây tai nạn hàng loạt trong hầm Hải Vân và đập phá phương tiện giao thông qua hầm Hải Vân vừa bị tạm giữ chiều nay.
Chỉ huy Bộ Tư lệnh Ấn Độ Dương- Thái Bình Dương Philip Davidson phát biểu tại Ủy ban Quân vụ Thượng viện Mỹ /// Chụp từ clip

Tư lệnh Mỹ đề cao vai trò của Việt Nam

0
Chỉ huy Bộ Tư lệnh Ấn Độ Dương- Thái Bình Dương (USINDOPACOM) Philip Davidson khẳng định Việt Nam đang nổi lên như là một đối tác chính trong việc thúc đẩy trật tự quốc tế dựa trên luật lệ trong khu vực.