Luật sư đại diện Công Vinh - Thủy Tiên nói gì về nghi vấn chỉnh sửa sao kê?

0 Thanh Niên Online

Câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện và sao kê những ngày qua vẫn chưa hết “nóng” trên mạng xã hội. Từ những câu chuyện lùm xùm trên Facebook và YouTube, vấn đề được đẩy đi xa hơn và buộc nhiều nghệ sĩ phải thực hiện thủ tục sao kê với ngân hàng, công khai chi tiết các khoản tiền được quyên góp.

Sau khi nghệ sĩ Trấn Thành công bố hơn 1.000 trang sao kê; vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và cựu cầu thủ Lê Công Vinh cũng đã thực hiện sao kê và công bố trong buổi livestream vào chiều 17.9.

Luật sư đại diện Công Vinh - Thủy Tiên nói gì về nghi vấn chỉnh sửa sao kê? - ảnh 1

Luật sư Luật sư Phan Vũ Tuấn - Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam

NVCC

Nhiều người cho rằng hành động này không có giá trị pháp lý hoặc bản sao kê đã có thể bị can thiệp chỉnh sửa. Luật sư Luật sư Phan Vũ Tuấn - Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam, đại diện pháp lý cho vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và cựu cầu thủ Công Vinh, cho rằng đây là nhận xét phiến diện.

Theo luật sư Phan Vũ Tuấn, tất cả những thông tin khẳng định các nghệ sĩ ăn chặn tiền từ thiện mà không có chứng cứ được các cơ quan xác thực thì đều có thể bị tội vu khống nếu có đơn tố cáo được gửi đến cơ quan chức năng. Mời quý vị theo dõi chi tiết những thông tin mà luật sư đại diện Thủy Tiên - Công Vinh cung cấp trong video.  

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm