luc anh

Giả vờ xin đi nhờ xe để trộm cắp

Giả vờ xin đi nhờ xe để trộm cắp

0
Anh Lê Thế Hiệp ở tỉnh Giai Lai điều khiển xe container đi về hướng Cảng Quy Nhơn để bốc hàng thì gặp Hòa vẫy tay và xin đi nhờ xe vào Cảng. Khi vào đến cổng Cảng Quy Nhơn, lợi dụng lúc anh Hiệp xuống xe để làm các thủ tục kiểm tra y tế, Hòa đã lấy trộm 1 chiếc điện thoại Iphone 6 plus rồi xuống xe chạy thoát.
Lần đầu làm phim giang hồ, Ưng Hoàng Phúc nói gì?

Lần đầu làm phim giang hồ, Ưng Hoàng Phúc nói gì?

0
Nam ca sĩ cho biết anh làm phim giang hồ không phải để cổ xúy cho bạo lực. Anh chỉ mong muốn được đưa ra được những mặt tốt xấu trong xã hội để khán giả được thấy và được xem.
Kim Cương vô tình phát hiện bị bạn gái lừa dối khi đột ngột về nhà để tạo bất ngờ cho người yêu. Sau sự việc, hai người đã chia tay /// ẢNH: HK01

Tài tử Đài Loan tiết lộ chuyện bị tình cũ ‘cắm sừng’

0
Trên sóng truyền hình, Kim Cương kể chuyện tình cũ lén lút qua lại với trai lạ trong lúc anh vắng nhà. Câu chuyện khiến khán giả không khỏi tò mò về cô gái được nhắc đến và nhanh chóng 'điều tra' tung tích người này.
Một giờ học tiếng Anh của học sinh tiểu học tại TP.HCM  /// Đào Ngọc Thạch

Việt Nam bị đánh giá thấp về năng lực Anh ngữ

12

Trong số 100 quốc gia và vùng lãnh thổ được xếp hạng về năng lực Anh ngữ 2019 của tổ chức EF, Việt Nam chỉ đứng thứ 52 với 51,57 điểm, và được xem là ở mức thấp, theo trang EF.com.

 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Bí mật của sách - Thơ của Nguyễn Việt Chiến

0
Trước lúc anh ngủ
Con chim nhỏ đang miệt mài tìm sâu trong khóm tầm gai cuối ngõ
Những chiếc gai mùa thu khản đặc giọng sương mù
Trong giấc ngủ, anh gặp người con gái lặng buồn như đất
Gương mặt showbiz, gặp chàng ca sĩ với bản hit tiếp nối "Anh cứ đi đi"

Gương mặt showbiz, gặp chàng ca sĩ với bản hit tiếp nối "Anh cứ đi đi"

0
Sở hữu giọng hát đầy nội lực, Anh Duy chính thức debut với ca khúc "Còn lại gì sau kết thúc" kết hợp cùng Vương Anh Tú, độc quyền phát hành trên NhacCuaTui. Bài hát được ví như phần 2 của bản hit "Anh cứ đi đi". Cùng gặp gỡ Anh Duy và thưởng thức bản hit mới trong chương trình Gương mặt showbiz ngay tại đây!
Đón xem Gương mặt showbiz, gặp Anh Duy với ca khúc 'Còn lại gì sau kết thúc'

Đón xem Gương mặt showbiz, gặp Anh Duy với ca khúc 'Còn lại gì sau kết thúc'

0
Sở hữu giọng hát đầy nội lực, Anh Duy chính thức debut với ca khúc "Còn lại gì sau kết thúc" kết hợp cùng Vương Anh Tú, độc quyền phát hành trên NhacCuaTui. Bài hát được ví như phần 2 của bản hit "Anh cứ đi đi". Cùng gặp gỡ Anh Duy trong chương trình Gương mặt showbiz lúc 20 giờ ngày 24.7.2019 trên Thanhnien.vn, YouTube iHay TV và fanpage Báo Thanh Niên.