luc luong dac biet

Lễ chào cờ trên đảo Trường Sa, tháng 4.2018 /// Ảnh: Mai Thanh Hải

Tuyến đầu anh dũng

0
Ngay sau ngày 30.4.1975, một lực lượng đặc biệt từ đất liền được cơ động ra giữ các đảo ở Trường Sa. Lực lượng này sau đó trở thành Lữ đoàn 146 chuyên trách phòng thủ, bảo vệ các đảo ở Trường Sa thân yêu.
Chủ nhà Nga liên tục thực hiện các đợt truy quét phần tử khủng bố để đảm bảo an ninh cho World Cup 2018 /// CHỤP MÀN HÌNH

Nga dùng robot vũ trang để tiêu diệt phần tử âm mưu khủng bố World Cup 2018

0

Lực lượng đặc biệt Nga đã gửi một người máy được trang bị vũ khí vào cuộc chiến với lực lượng Hồi giáo cực đoan và đã xóa sổ 11 tay súng. Đây là một phần trong chiến dịch truy quét những phần tử cực đoan nhằm đảm bảo an ninh cho World Cup 2018 diễn ra vào mùa hè này.

Tư lệnh lực lượng đặc biệt Pháp Laurent Isnard (giữa) /// Bộ Quốc phòng Pháp

Pháp tiết lộ hành tung của đặc nhiệm ở Mosul

0

Tư lệnh lực lượng đặc biệt của Pháp vừa tiết lộ các đơn vị dưới quyền đang tham chiến trực tiếp tại khu vực phố cổ ở Mosul, nhưng không có chuyện "săn đầu" các tay súng IS  gốc Pháp.

Một lính bắn tỉa thuộc đội đặc nhiệm Canada /// Chụp từ clip

Phát bắn tỉa thần sầu hạ mục tiêu cách 3,5 km

31
Một thành viên của lực lượng đặc biệt Canada đã phá kỷ lục do đồng nghiệp Anh thiết lập về khoảng cách bắn trúng mục tiêu xa nhất, sau khi tiêu diệt một tay súng của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Iraq.
Điền kinh châu Âu tổng tấn công vấn nạn doping từ quá khứ đến hiện tại /// AFP

Điền kinh châu Âu mở cuộc tổng tấn công vấn nạn doping

0

Liên đoàn điền kinh châu Âu (EAA) trở thành tổ chức tiên phong trong việc quét sạch doping khi thành lập một lực lượng đặc biệt rà soát lại các kỷ lục, thành tích cao của các VĐV từ quá khứ đến hiện tại. 

Lực lượng đặc biệt của Nga

Lực lượng đặc biệt của Nga

0

(Tin Nóng) Ngày 27.2 là Ngày Lực lượng đặc biệt của Nga, một lực lượng chuyên tiến hành các hoạt động đặc biệt nhưng thông tin về lực lượng này cực kỳ ít ỏi.

Đặc công người nhái luyện tập gắn mìn vào đáy tàu đối phương

Đặc công người nhái luyện tập đánh tàu

3

Đặc công người nhái là lực lượng đặc biệt tinh nhuệ của Lữ đoàn Đặc công nước 5, Binh chủng Đặc công, đã được cọ xát qua nhiều nhiệm vụ đặc biệt, bí mật.

Chiến dịch thu hồi Crimea về Nga diễn ra như thế nào ?

Chiến dịch thu hồi Crimea về Nga diễn ra như thế nào ?

0
(Tin Nóng) Trên bộ phim tài liệu Crimea, đường về nhà, phát sóng ở Vladivostok (Nga) ngày 15.3.2015, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng Nga không có ý định thu hồi Crimea về Nga cho đến khi xảy ra cuộc “đảo chính” ở Ukraine lật đổ tổng thống Viktor Yanukovych, khi đó ông mới ra lệnh đưa lực lượng đặc biệt vào thu hồi Crimea.
NATO sẽ thành lập lực lượng đặc biệt đối phó với Nga

NATO sẽ thành lập lực lượng đặc biệt đối phó với Nga

0
(TNO) 7 nước thành viên NATO lên kế hoạch thành lập một lực lượng phản ứng mới bao gồm ít nhất 10.000 binh sĩ nhằm tăng cường năng lực phòng thủ của khối đồng minh này giữa lúc khủng hoảng leo thang ở Ukraine.
Tham vọng chế tạo Iron Man của quân đội Mỹ

Tham vọng chế tạo Iron Man của quân đội Mỹ

0
(TNO) Bộ Tư lệnh Lực lượng Đặc biệt của Mỹ (SOCOM) hiện đang theo đuổi một chương trình mang tính cách mạng nhằm hỗ trợ năng lực siêu nhân cho binh sỹ trong nhiệm vụ tác chiến.
Dùng bom đáp trả tấn công mạng

Dùng bom đáp trả tấn công mạng

0
Mỹ được kêu gọi thành lập lực lượng đặc biệt với vũ khí hạng nặng để giáng trả nếu hệ thống mạng Lầu Năm Góc bị tê liệt.