Lực sĩ nhí Rahim Kuriev khiến thế giới phải thán phục /// AFP

Lực sĩ 6 tuổi lập kỷ lục thế giới với… gần 9.000 lần chống đẩy

0
Cậu bé 6 tuổi Rahim Kuriev có biệt danh “Schwarzenegger Chechnya” vừa khiến người hâm mộ thể thao thán phục với việc lập 2 kỷ lục thế giới chống đẩy với tổng cộng gần 9.000 lần trong một chương trình truyền hình ở Bắc Caucasus. Nhà lãnh đạo Chechnya Ramzan Kadyrov cũng đã gửi lời khen ngợi lực sĩ nhí này.
Niềm khoái cảm Lê Văn Công

Niềm khoái cảm Lê Văn Công

0
'HLV Nguyễn Hồng Phúc, người gắn bó với Lê Văn Công từ năm 2005 đến nay, nhất là chứng kiến giai đoạn khó khăn của lực sĩ này ở thời điểm tai nạn cho biết: Những VĐV khuyết tật đều có ý chí mãnh liệt nhưng cũng dễ buông bỏ, bất cần nếu gặp sự cố trong cuộc sống. Lê Văn Công là trường hợp đặc biệt hơn cả khi có ý chí hơn người, tự ý thức trong giữ gìn sức khỏe và luyện tập. Điều đặc biệt ở Công còn ở ý chí thi đấu, tôi có cảm giác Công có khoái cảm đặc biệt khi bước lên sàn đấu để chinh phục những mức tạ cao nhất'.
Vỡ mạch máu đầu vì nâng tạ nặng nửa tấn

Vỡ mạch máu đầu vì nâng tạ nặng nửa tấn

0

(Tin Nóng) Người đàn ông mạnh nhất nước Anh vừa suýt chết trên bục đấu sau khi cử giật thành công mức tạ nặng 500 kg trong giải vô địch được tổ chức tại sân vận động Leeds.

Hercules của Bồ Đào Nha

Hercules của Bồ Đào Nha

0
Đang đạp xe trên làn đường dành riêng cho xe đạp, một gã đàn ông lực lưỡng chợt bắt gặp chiếc xe hơi đậu ngáng đường.
Lực sĩ 1 tay

Lực sĩ 1 tay

0
Dù chỉ còn một cánh tay nhưng cô gái người Mỹ Krystal Cantu không từ bỏ niềm đam mê môn cử tạ và đã lập kỷ lục của chính mình khi nhấc bổng quả tạ nặng hơn 95 kg (ảnh).
8 tuổi đã có cơ bụng 6 múi

8 tuổi đã có cơ bụng 6 múi

0
(TNO) Một cậu bé 8 tuổi trở nên nổi tiếng khắp thế giới nhờ vào thân hình cơ bắp cuồn cuộn như lực sĩ của mình.