lung doan thi truong

Dragos Sfrijan (trái) và thủ thành Igors Labuts (phải) là những “diễn viên” bán độ của nhóm Eric Mao tại CLB Athlone Town  /// CHỤP MÀN HÌNH

Trùm độ Trung Quốc lũng đoạn thị trường cá cược châu Âu

0
Trong cuộc điều tra CLB Athlone Town FC của Ireland vào giữa năm 2017, phóng viên của Der Spiegel - một thành viên liên kết với Mạng lưới hợp tác điều tra châu Âu (EIC), đã phát hiện những “vở kịch” dàn xếp tỷ số thu về món lợi kếch xù cho nhóm của Eric Mao.
Giá sữa

Giá sữa

0
Những con số thống kê cho thấy, nhiều công ty sữa ngoại đã và đang lũng đoạn thị trường trong khi cơ quan quản lý vẫn còn loay hoay tìm giải pháp quản lý.
Tẩy chay game thủ Trung Quốc

Tẩy chay game thủ Trung Quốc

0
Đây là quyết định của NCsoft khi tuyên bố sẽ chặn toàn bộ IP người chơi từ Trung Quốc vì game thủ nước này sử dụng phần mềm đen, cũng như thành lập những “tập đoàn cày vàng” làm lũng đoạn thị trường trong Lineage II.
Sẽ điều tra hành vi “làm giá” trứng gia cầm

Sẽ điều tra hành vi “làm giá” trứng gia cầm

0
(TNO) Đó là thông tin được bà Lê Ngọc Đào, Phó giám đốc Sở Công thương TP.HCM, đưa ra trong buổi họp báo sáng 18.1 ở TP.HCM liên quan đến việc giá trứng gia cầm tăng đột biến và bất hợp lý như vừa qua.
Co.opmart vẫn chưa quyết định mua lại trứng của CP Việt Nam

Co.opmart vẫn chưa quyết định mua lại trứng của CP Việt Nam

0
* CP “xuống nước” chào bán trứng gà với giá 21.600 đồng/vỉ (TNO) Chiều 15.1, bà Bùi Hạnh Thu - Phó tổng giám đốc Saigon Co.op - cho hay khi nào Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam (gọi tắt là CP) giải trình minh bạch, hợp lý về sự tăng giá đột ngột của trứng gà trong thời gian vừa qua thì hệ thống siêu thị Co.opmart mới xem xét việc lấy lại trứng của CP để cung cấp cho thị trường.
Ý truy cứu hai hãng xếp hạng tín hiệm Standard & Poor's và Fitch

Ý truy cứu hai hãng xếp hạng tín hiệm Standard & Poor's và Fitch

0
(TNO) Một công tố viên ở Ý đã truy tố tội danh lũng đoạn thị trường với bảy người thuộc hai tổ chức xếp hạng tín nhiệm Standard & Poor's (S&P’s) và Fitch vào hôm nay, 12.11, xung quanh việc hạ bậc tín nhiệm của Ý, khiến cuộc khủng hoảng nợ ở châu u trở nên tồi tệ hơn.
“Vòi bạch tuộc” lũng đoạn thị trường - Kỳ 4: Vốn ảo từ sở hữu chéo

“Vòi bạch tuộc” lũng đoạn thị trường - Kỳ 4: Vốn ảo từ sở hữu chéo

0
Sở hữu chéo không chỉ khiến vốn trong các ngân hàng (NH) - cũng là tiền gửi bị "tuồn" ra "sân sau" của các cổ đông lớn. Nghiêm trọng hơn, nó tạo ra một dòng vốn ảo trong hệ thống NH. Với vai trò độc quyền cung cấp vốn của NH, sức khỏe của doanh nghiệp, sự tăng trưởng của nền kinh tế phụ thuộc không nhỏ vào nguồn tín dụng kiểu này.
Điểm báo ngày 7.9.2012

Điểm báo ngày 7.9.2012

0
(TNO) Sáng nay 7.9, các báo tập trung một số thông tin như tình hình động đất tại thủy điện Sông Tranh 2; việc Trung Quốc mời thầu khai thác dầu khí trên vùng biển Đông thuộc chủ quyền Việt Nam; báo Trung Quốc đe dọa Philippines, Nhật Bản; mưa lũ từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh; lũng đoạn thị trường tài chính; tình hình đội tuyển bóng đá Việt Nam; giải quần vợt Mỹ mở rộng...
"Vòi bạch tuộc" lũng đoạn thị trường

"Vòi bạch tuộc" lũng đoạn thị trường

0
"Bằng nhiều thủ đoạn khác nhau, một cá nhân đã sở hữu nhiều hơn số vốn theo quy định, gây ảnh hưởng tới hoạt động của tổ chức tín dụng. Thủ tướng đã chỉ đạo lực lượng chức năng đặt trọng tâm vào nhóm tội phạm liên quan tới hệ thống ngân hàng, đặc biệt là các hành vi thâu tóm" - đó là khẳng định của Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp báo chiều 5.9 tại Hà Nội.
Vàng đang bị đầu cơ thổi giá

Vàng đang bị đầu cơ thổi giá

0
Trước đà tăng như vũ bão của giá vàng, trao đổi với báo chí hôm qua 23.8, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN), ông Nguyễn Văn Bình khẳng định, dùng mọi biện pháp để can thiệp bình ổn thị trường giữ cho giá vàng trong nước bám sát giá thế giới. Trước mắt sẽ tiếp tục cho nhập vàng với khối lượng cần thiết để bình ổn thị trường; ban hành cơ chế linh hoạt để dùng vàng dự trữ trong dân can thiệp; phối hợp với công an xử lý đối tượng đầu cơ, làm giá gây lũng đoạn thị trường.