Đấu giá phân khủng long

0
(TNO) Một mẫu phân khủng long hóa thạch được cho là dài nhất thế giới sẽ được đem ra bán đấu giá vào cuối tháng 7 này tại Mỹ.

(TNO) Một mẫu phân khủng long hóa thạch được cho là dài nhất thế giới sẽ được đem ra bán đấu giá vào cuối tháng 7 này tại Mỹ.

Đấu giá phân khủng long - ảnh 1
Mẫu phân khủng long hóa thạch dài 1 m - Ảnh cắt từ YouTube

Orange cho hay, mẫu phân "khủng" nói trên dài 1 m, có thể được "sản xuất" bởi một con khủng long bị mắc chứng táo bón lâu ngày.

Mẫu phân hóa thạch màu vàng nhạt, được cho là có từ thời Miocene-Oligocene, khoảng 34 triệu năm tuổi.

Nhà đấu giá I.M. Chait có trụ sở tại Beverly Hills dự đoán, đoạn phân nói trên sẽ được bán với giá 6.000 bảng Anh (hơn 210 triệu đồng).

Phát ngôn viên Josh Chait của nhà đấu giá I.M. Chait nói rằng: "Mẫu vật ngoạn mục này có thể là ví dụ dài nhất về phân khủng long hóa thạch từng được cung cấp cho các cuộc đấu giá".

Cùng được đem ra bán đấu giá kỳ tới là 5 mẫu phân hóa thạch của loài rùa Miocene. Các mẫu vật được tìm thấy tại tiểu bang Washington dự đoán được bán với giá 3.500 bảng Anh.

Khánh Lâm

>> Tìm... khủng long mất tích
>> Khủng long "dí" cô dâu chú rể

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rob Ferrel và một tác phẩm của mình - Ảnh chụp màn hình trang tin Oddity Central

Vẽ chân dung bằng... muối

Những nghệ nhân đích thực không cần công cụ và vật liệu đắt tiền mới có thể làm ra tác phẩm đẹp, và Rob Ferrel, ở thành phố San Antonio (Mỹ) là một người như thế.
Ấn Độ: Khỉ lái xe buýt gây tai nạn

Ấn Độ: Khỉ lái xe buýt gây tai nạn

Một tai nạn hy hữu vừa xảy ra ở miền bắc Ấn Độ mà thủ phạm là một chú khỉ. Tranh thủ Lúc tài xế chợp mắt, chú khỉ lẻn lên xe buýt, nổ máy và lao thẳng vào 2 phương tiện đang đậu gần đó.

Ảnh minh họa chụp màn hình tờ New York Post

Cảnh giác cao độ

Một phụ nữ ở làng Brown Deer, thuộc bang Wisconsin (Mỹ), đã bị tình nghi là khủng bố sau khi người hàng xóm nghe người này thét to câu “Isis tốt quá, Isis tuyệt quá” trong một cuộc “mây mưa” với bạn tình.
Cảnh sát giao thông Campuchia - Ảnh: The Phnom Penh Post

Phạt bộ trưởng, được thăng hàm

Đây là cam kết của Bộ trưởng Nội vụ Campuchia Sar Kheng đối với các cảnh sát giao thông đủ gan để ghi giấy phạt cho bất kỳ bộ trưởng nào vi phạm luật giao thông, theo tờ Cambodia Daily ngày 16.12.