Kỷ lục thế giới - 101 giờ đứng dưới vòi sen

0
6 thanh niên người Đức (2 nam và 4 nữ) tuổi từ 17 đến 25 đã lập kỷ lục thế giới nhờ đứng dưới vòi sen trong vòng 4 ngày (101 tiếng). Họ chỉ được nghỉ 10 phút cho mỗi giờ.

Một trong 6 người cho biết là về thể chất lẫn tinh thần đều không bị tổn thương gì đáng kể, tuy nhiên họ rất mỏi mệt nhiều khi họ phải ngủ ngay dưới vòi sen, đôi khi liên tục 10 giờ không gián đoạn! Việc làm và tên tuổi của họ đã được ghi vào sách Kỷ lục Guiness và số tiền thưởng dành cho 6 thanh niên liều lĩnh này là 2.000 Euro.

H.L
(Theo Humour)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rob Ferrel và một tác phẩm của mình - Ảnh chụp màn hình trang tin Oddity Central

Vẽ chân dung bằng... muối

Những nghệ nhân đích thực không cần công cụ và vật liệu đắt tiền mới có thể làm ra tác phẩm đẹp, và Rob Ferrel, ở thành phố San Antonio (Mỹ) là một người như thế.
Ấn Độ: Khỉ lái xe buýt gây tai nạn

Ấn Độ: Khỉ lái xe buýt gây tai nạn

Một tai nạn hy hữu vừa xảy ra ở miền bắc Ấn Độ mà thủ phạm là một chú khỉ. Tranh thủ Lúc tài xế chợp mắt, chú khỉ lẻn lên xe buýt, nổ máy và lao thẳng vào 2 phương tiện đang đậu gần đó.

Ảnh minh họa chụp màn hình tờ New York Post

Cảnh giác cao độ

Một phụ nữ ở làng Brown Deer, thuộc bang Wisconsin (Mỹ), đã bị tình nghi là khủng bố sau khi người hàng xóm nghe người này thét to câu “Isis tốt quá, Isis tuyệt quá” trong một cuộc “mây mưa” với bạn tình.
Cảnh sát giao thông Campuchia - Ảnh: The Phnom Penh Post

Phạt bộ trưởng, được thăng hàm

Đây là cam kết của Bộ trưởng Nội vụ Campuchia Sar Kheng đối với các cảnh sát giao thông đủ gan để ghi giấy phạt cho bất kỳ bộ trưởng nào vi phạm luật giao thông, theo tờ Cambodia Daily ngày 16.12.