Người bị Thiên Lôi để ý

0
Đó là ông Marquez, một nông dân sống ở Cuba. "Tôi thấy như có một cái gì đó rất lạnh nhập vào cơ thể hay như thể tôi là một thanh sắt nung đỏ bị đem nhúng vào nước lạnh", Marquez kể lại. Trong lần bị sét đánh đầu tiên hồi năm 1992, tóc Marquez đã bị cháy xém, còn thuốc trám răng bằng kim loại bong hết ra ngoài.

Còn trong lần mới nhất vừa xảy ra, Marquez đã may mắn hạn chế được hậu quả nhờ một thanh cao su. Ông đã luôn tìm một vật cách điện nào đó giữ bên mình bất cứ khi nào trời mưa để đề phòng sét đánh. Theo giải thích của khổ chủ (qua 5 lần bị sét đánh) thì ông đã từng bị nguyền rủa rằng sấm sét lúc nào cũng sẽ đi theo ông !

Đ.N

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rob Ferrel và một tác phẩm của mình - Ảnh chụp màn hình trang tin Oddity Central

Vẽ chân dung bằng... muối

Những nghệ nhân đích thực không cần công cụ và vật liệu đắt tiền mới có thể làm ra tác phẩm đẹp, và Rob Ferrel, ở thành phố San Antonio (Mỹ) là một người như thế.
Ấn Độ: Khỉ lái xe buýt gây tai nạn

Ấn Độ: Khỉ lái xe buýt gây tai nạn

Một tai nạn hy hữu vừa xảy ra ở miền bắc Ấn Độ mà thủ phạm là một chú khỉ. Tranh thủ Lúc tài xế chợp mắt, chú khỉ lẻn lên xe buýt, nổ máy và lao thẳng vào 2 phương tiện đang đậu gần đó.

Ảnh minh họa chụp màn hình tờ New York Post

Cảnh giác cao độ

Một phụ nữ ở làng Brown Deer, thuộc bang Wisconsin (Mỹ), đã bị tình nghi là khủng bố sau khi người hàng xóm nghe người này thét to câu “Isis tốt quá, Isis tuyệt quá” trong một cuộc “mây mưa” với bạn tình.
Cảnh sát giao thông Campuchia - Ảnh: The Phnom Penh Post

Phạt bộ trưởng, được thăng hàm

Đây là cam kết của Bộ trưởng Nội vụ Campuchia Sar Kheng đối với các cảnh sát giao thông đủ gan để ghi giấy phạt cho bất kỳ bộ trưởng nào vi phạm luật giao thông, theo tờ Cambodia Daily ngày 16.12.