Vẽ tranh bằng... kem đánh răng

0
(TNO) Các bức tranh của họa sĩ người Mexico Cristiam Ramos mang hương thơm bạc hà mát lạnh, bởi chúng được tạo ra từ... các loại kem đánh răng.

(TNO) Các bức tranh của họa sĩ người Mexico Cristiam Ramos mang hương thơm bạc hà mát lạnh, bởi chúng được tạo ra từ... các loại kem đánh răng.

Vẽ tranh bằng... kem đánh răng - ảnh 1
Cristiam Ramos dùng kem đánh răng vẽ chân dung Robin Williams - Ảnh chụp từ YouTube

Theo Oddity Central, họa sĩ 34 tuổi đã tạo ra các bức chân dung của người nổi tiếng bằng cách sử dụng các ống kem đánh răng thông thường.

Một số tác phẩm đáng chú ý của ông bao gồm chân dung danh hài Robin Williams, ca sĩ Miley Cyrus, Lady Gaga, Sir Elton John và diễn viên Emma Watson. Tất cả chúng đều được vẽ bằng kem đánh răng của các nhãn hiệu khác nhau.

Vẽ bằng kem đánh răng là một điều rất khó khăn và Ramos đã phải tốn 200 giờ và 30 ống kem để hoàn thành một tác phẩm.

"Công việc này rất khó khăn bởi kem đánh răng rất dính và nhanh khô. Mùi của nó cũng gây khó chịu bởi bạn phải chịu đựng cái mùi đậm đặc này trong suốt 10 tiếng một ngày và kéo dài nhiều ngày liên tiếp", ông nói.

Không những vẽ bằng kem đánh răng, Ramos, người bắt đầu với hội họa từ khi lên 5, còn thích thú với việc vẽ bằng đồ ngọt và đồ tái chế.

Ông dự định sẽ đem ra bán đấu giá bức chân dung nghệ sĩ hài Robin Williams và dùng số tiền này hỗ trợ cho những người bị trầm cảm.

Khánh Lâm

>> Vẽ tranh trên thực phẩm
>> Vẽ tranh từ vết bẩn trên tách cà phê
>> Vẽ tranh bằng mắt
>> Vẽ tranh bằng khói
>> Vẽ tranh bằng vân tay
>> Kiểu vẽ tranh có một không hai

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rob Ferrel và một tác phẩm của mình - Ảnh chụp màn hình trang tin Oddity Central

Vẽ chân dung bằng... muối

Những nghệ nhân đích thực không cần công cụ và vật liệu đắt tiền mới có thể làm ra tác phẩm đẹp, và Rob Ferrel, ở thành phố San Antonio (Mỹ) là một người như thế.
Ấn Độ: Khỉ lái xe buýt gây tai nạn

Ấn Độ: Khỉ lái xe buýt gây tai nạn

Một tai nạn hy hữu vừa xảy ra ở miền bắc Ấn Độ mà thủ phạm là một chú khỉ. Tranh thủ Lúc tài xế chợp mắt, chú khỉ lẻn lên xe buýt, nổ máy và lao thẳng vào 2 phương tiện đang đậu gần đó.

Ảnh minh họa chụp màn hình tờ New York Post

Cảnh giác cao độ

Một phụ nữ ở làng Brown Deer, thuộc bang Wisconsin (Mỹ), đã bị tình nghi là khủng bố sau khi người hàng xóm nghe người này thét to câu “Isis tốt quá, Isis tuyệt quá” trong một cuộc “mây mưa” với bạn tình.
Cảnh sát giao thông Campuchia - Ảnh: The Phnom Penh Post

Phạt bộ trưởng, được thăng hàm

Đây là cam kết của Bộ trưởng Nội vụ Campuchia Sar Kheng đối với các cảnh sát giao thông đủ gan để ghi giấy phạt cho bất kỳ bộ trưởng nào vi phạm luật giao thông, theo tờ Cambodia Daily ngày 16.12.