Vô địch cõng vợ

0
(TNO) Các ứng viên tham gia cuộc thi cõng vợ được tổ chức lần thứ 16 tại Phần Lan hồi cuối tuần qua đến từ 11 quốc gia trên thế giới bao gồm Anh, Đức, Úc... và mỗi ứng viên phải cõng vợ mình vượt qua rất nhiều chướng ngại vật.

 Vô địch cõng vợ - ảnh 1
Các bà vợ đang được cõng qua một chặng đường dài 250m với nhiều chướng ngại vật - Ảnh: AFP

Các quý ông sẽ kéo hai chân vợ mình qua vai trong khi đầu các bà vợ chúc xuống phía sau họ rồi chạy qua sân cỏ, cát và đường nhựa cũng như những vũng nước nhân tạo sâu một mét, theo báo Metro.

Cặp đôi vượt qua những chướng ngại vật này nhanh nhất sẽ là người chiến thắng.

Vô địch cõng vợ - ảnh 2
 Các ông chồng phải xoay xở để vượt qua một vũng nước sâu cả mét với vợ trên vai - Ảnh: Reuters

Cuộc thi này được cho là bắt nguồn từ cuối thập niên 80 của thế kỷ trước khi trai làng ở Phần Lan "bắt cóc" phụ nữ và cõng họ chạy trốn .

Ngọc Thanh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rob Ferrel và một tác phẩm của mình - Ảnh chụp màn hình trang tin Oddity Central

Vẽ chân dung bằng... muối

Những nghệ nhân đích thực không cần công cụ và vật liệu đắt tiền mới có thể làm ra tác phẩm đẹp, và Rob Ferrel, ở thành phố San Antonio (Mỹ) là một người như thế.
Ấn Độ: Khỉ lái xe buýt gây tai nạn

Ấn Độ: Khỉ lái xe buýt gây tai nạn

Một tai nạn hy hữu vừa xảy ra ở miền bắc Ấn Độ mà thủ phạm là một chú khỉ. Tranh thủ Lúc tài xế chợp mắt, chú khỉ lẻn lên xe buýt, nổ máy và lao thẳng vào 2 phương tiện đang đậu gần đó.

Ảnh minh họa chụp màn hình tờ New York Post

Cảnh giác cao độ

Một phụ nữ ở làng Brown Deer, thuộc bang Wisconsin (Mỹ), đã bị tình nghi là khủng bố sau khi người hàng xóm nghe người này thét to câu “Isis tốt quá, Isis tuyệt quá” trong một cuộc “mây mưa” với bạn tình.
Cảnh sát giao thông Campuchia - Ảnh: The Phnom Penh Post

Phạt bộ trưởng, được thăng hàm

Đây là cam kết của Bộ trưởng Nội vụ Campuchia Sar Kheng đối với các cảnh sát giao thông đủ gan để ghi giấy phạt cho bất kỳ bộ trưởng nào vi phạm luật giao thông, theo tờ Cambodia Daily ngày 16.12.