Xe tang kiểu mới

0
(TNO) Ai cũng biết công dụng của xe cứu thương là chở người bệnh đi cấp cứu nhưng không phải ai cũng biết nó còn có một công dụng khác là... chở người chết đến nơi an nghỉ cuối cùng.

(TNO) Ai cũng biết công dụng của xe cứu thương là chở người bệnh đi cấp cứu nhưng không phải ai cũng biết nó còn có một công dụng khác là... chở người chết đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Trường hợp này xảy ra ở Hanover, Đức khi mà một người đàn ông nảy ý định biến những chiếc xe cứu thương thành xe tang.

Orange đưa tin, ông Schlichte, 55 tuổi, mua những chiếc xe cứu thương ở Hội chữ thập đỏ địa phương và sau đó cho sơn sửa, biến chúng thành phương tiện chở khách hàng của ông về nơi vĩnh hằng.

"Ưu điểm của chúng là bên trong rất rộng, có thể chở theo nhiều người thân của người chết trên hành trình cuối cùng của cuộc đời họ", ông Schlichte nói và cho biết ông đã sơn chữ thập đỏ sang màu đen để phù hợp với chức năng mới của phương tiện.

Những chiếc xe tang kiểu mới đã thu hút nhiều sự chú ý và phần lớn trong số đó là tích cực, ông Schlichte cho biết.

Khánh Lâm

>> Ăn cắp xe tang, trả lại xác chết
>> Lái xe tang đi câu cá?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rob Ferrel và một tác phẩm của mình - Ảnh chụp màn hình trang tin Oddity Central

Vẽ chân dung bằng... muối

Những nghệ nhân đích thực không cần công cụ và vật liệu đắt tiền mới có thể làm ra tác phẩm đẹp, và Rob Ferrel, ở thành phố San Antonio (Mỹ) là một người như thế.
Ấn Độ: Khỉ lái xe buýt gây tai nạn

Ấn Độ: Khỉ lái xe buýt gây tai nạn

Một tai nạn hy hữu vừa xảy ra ở miền bắc Ấn Độ mà thủ phạm là một chú khỉ. Tranh thủ Lúc tài xế chợp mắt, chú khỉ lẻn lên xe buýt, nổ máy và lao thẳng vào 2 phương tiện đang đậu gần đó.

Ảnh minh họa chụp màn hình tờ New York Post

Cảnh giác cao độ

Một phụ nữ ở làng Brown Deer, thuộc bang Wisconsin (Mỹ), đã bị tình nghi là khủng bố sau khi người hàng xóm nghe người này thét to câu “Isis tốt quá, Isis tuyệt quá” trong một cuộc “mây mưa” với bạn tình.
Cảnh sát giao thông Campuchia - Ảnh: The Phnom Penh Post

Phạt bộ trưởng, được thăng hàm

Đây là cam kết của Bộ trưởng Nội vụ Campuchia Sar Kheng đối với các cảnh sát giao thông đủ gan để ghi giấy phạt cho bất kỳ bộ trưởng nào vi phạm luật giao thông, theo tờ Cambodia Daily ngày 16.12.