Chèo ván đứng được xem là môn thể thao vừa thách thức vừa thư giãn, phù hợp nhiều lứa tuổi /// Đậu Tiến Đạt

Thú vị chèo ván đứng trên sông Sài Gòn

1
'Vừa thách thức, vừa thư giãn, giúp giải tỏa căng thẳng' là nhận xét chung của nhiều người trẻ chèo SUP (lướt ván đứng), môn chơi mới rộ lên ở Sài Gòn.
Độc đáo, lướt sóng trên một chiếc bàn

Độc đáo, lướt sóng trên một chiếc bàn

0

Bàn là để cùng ngồi uống nước với nhau, còn anh chàng Austin Keen, lại dùng nó để… lướt trên nước. Video được đăng tải trên Instagram cá nhân của Keen, vốn là một vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp, Keen sinh ra tại vùng biển bang Georgia, Mỹ, và từng là nhà vô địch lướt sóng thế giới vào năm 2013.

Học lướt ván ở bang New South Wales (Úc)	 /// Đoàn Xuân Hải

Người Việt qua Úc học lướt ván

0
Nước Úc rộng lớn, tứ bề là biển với những con sóng dập liên hồi, là điều kiện thiên nhiên lý tưởng để bạn học lướt ván nếu có dịp du lịch đến đảo quốc này.
Vịnh Ninh Chữ, địa điểm thích hợp cho môn thể thao lướt ván diều - Ảnh: Thiện Nhân

Giải lướt ván diều KTA Tour châu Á năm 2016 diễn ra vịnh Ninh Chữ

0
Ngày 28.10, ông Bùi Văn Lộc, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL Ninh Thuận cho biết, Hiệp hội lướt ván diều quốc tế KTA thuộc Liên đoàn thuyền buồm quốc tế ISAF và Tổng cục Thể dục thể thao, Bộ VH-TT-DL đã thống nhất chọn vịnh Ninh Chữ, TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) tổ chức giải lướt ván diều KTA Tour châu Á năm 2016.
Lướt ván trên sông Hàn

Lướt ván trên sông Hàn

0
UBND TP.Đà Nẵng đã đồng ý chủ trương cho phép Sở VH-TT-DL tổ chức “Lướt ván trên sông Hàn và m nhạc đường phố” chào mừng 69 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2.9.1945-2.9.2014), thời gian từ 16 giờ đến 21 giờ nag2y 2.9.2014.
Từ giang hồ thành tay lướt ván diều tốc độ vô địch châu Á

Từ giang hồ thành tay lướt ván diều tốc độ vô địch châu Á

0
(TNO) Bị đuổi học từ lớp 3, nhậu nhẹt, đánh lộn như cơm bữa; năm 20 tuổi mới bắt đầu học đọc, viết tiếng… Việt, vậy mà cưới được cô vợ Nga xinh đẹp có 2 bằng đại học… Đó là tiểu sử của huấn luyện viên Nguyễn Ngọc Kin, tay lướt ván diều tốc độ vô địch Châu Á năm 2011.
Chân giả lưỡng cư

Chân giả lưỡng cư

0
(TNO) Chân giả được thiết kế dựa trên cảm hứng từ loài cá nhanh nhất thế giới có thể cho phép con người bơi với tốc độ 'siêu nhân'.
Cuộc thi lướt ván buồm Mũi Né lần thứ 14

Cuộc thi lướt ván buồm Mũi Né lần thứ 14

0
(TNO) Trong hai ngày 22 và 23.2, tại phường Hàm Tiến (TP.Phan Thiết, Bình Thuận) với sự bảo trợ của Liên đoàn đua thuyền buồm Việt Nam, đã có 28 vận động viên đến từ 9 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự cuộc thi lướt ván buồm Mũi Né lần thứ 14.
Lướt ván trên sông Hàn

Lướt ván trên sông Hàn

0
(TNO) Chiều 2.9, hơn chục tay đua mô tô nước, lướt ván đã có những màn trình diễn khuấy động sông Hàn.
Lướt ván diều

Lướt ván diều

0
Hình ảnh những con diều đủ màu sắc tung bay theo gió “chở” theo người bay trên không trung xuất hiện ngày càng nhiều ở những bãi biển.