luyen vo

Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15: Nhìn lại các ứng cử viên nổi bật trước vòng Chung kết (P2)

Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15: Nhìn lại các ứng cử viên nổi bật trước vòng Chung kết (P2)

0
Đại diện đến từ VLTK Công Thành Chiến là Á Khôi đam mê luyện võ, chàng mẫu tự do đến từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile muốn kết bạn nhiều hơn với phương châm “tứ hải giai huynh đệ” sẽ nối tiếp câu chuyện của các ứng viên tại vòng chung kết cuộc thi Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15.
Snail Games chuẩn bị phát hành Võ Lâm Chí 2

Snail Games chuẩn bị phát hành Võ Lâm Chí 2

0
Võ Lâm Chí 2 vẫn là sản phẩm khai thác bối cảnh võ hiệp Trung Hoa quen thuộc, nơi mà người chơi sẽ được gặp lại những môn phái vang danh giang hồ, từng bước tu luyện võ công, vượt qua nhiều sóng gió cùng kỳ ngộ để trở thành nhất đẳng cao thủ.
H’Hen Niê đã có sự đầu tư nghiêm túc cho vai viễn đầu tay trong phim '578: Phát đạn của kẻ điên' /// Ảnh: ĐPCC

Hoa hậu H'Hen Niê lái mô tô phân khối lớn đến họp báo phim

1
Tham gia phim hành động 578: Phát đạn của kẻ điên, H’Hen Niê phải chăm chỉ luyện võ mỗi ngày, ròng rã nhiều tháng. Top 5 Miss Universe 2018 cho biết cô tập võ nhiều đến nỗi khi không tập nữa là thèm cảm giác... bị đánh.
Đội võ thuật Tiểu đoàn huấn luyện cơ động trong giờ học môn côn nhị khúc /// Anh Phương

Huấn luyện võ thuật cho chiến sĩ trẻ

0
Nhằm trang bị cho các chiến sĩ mới có sức khỏe tốt, tính nhanh nhạy và những bài võ cổ truyền để phục vụ công tác sau này, trong khóa huấn luyện năm 2018, Tiểu đoàn huấn luyện cơ động - Bộ đội biên phòng (BĐBP) Kiên Giang, đã thành lập đội võ thuật, bố trí giáo viên truyền dạy.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng khổ luyện với bóng tennis

Thủ môn Bùi Tiến Dũng khổ luyện với bóng tennis

0
Bùi Tiến Dũng đang trở nên rất “hot” sau khi thủ môn này góp phần giúp U.23 Việt Nam lọt vào chung kết U.23 châu Á nhưng thành công nào thì cũng phải dựa trên sự cố gắng hết mình. 
Phi Huyền Trang là cháu gái ruột của đạo diễn Lê Cung Bắc

Phi Huyền Trang luyện võ thuật mong làm 'đả nữ'

0
Nổi lên nhờ các clip hài triệu view trên YouTube, Phi Huyền Trang đã có vai nữ chính trong một bộ phim điện ảnh của đạo diễn Đặng Thái Huyền. Hướng đi sắp tới của người đẹp 9X là dạng vai 'đả nữ'.
Cùng Jay Quân tập luyện với xà đơn

Cùng Jay Quân tập luyện với xà đơn

0
"Chỉ cần những động tác đơn giản cùng xà đơn, mỗi ngày chúng ta chỉ cần vài phút tập luyện sẽ giúp ta có thân hình rắn chắc" đó là bí quyết của nam diễn viên Jay Quân về bí quyết luyện tập với công cụ đơn giản. 
Súng gỗ được tìm thấy trong trại “huấn luyện khủng bố” ở Rakhine /// Chụp từ The Global New Light Of Myanmar

Myanmar triệt phá 'lò luyện khủng bố' bí mật

0
Tờ The Global New Light Of Myanmar đưa tin lực lượng an ninh Myanmar vừa tiến hành chiến dịch truy quét một trại “huấn luyện khủng bố” ở núi Mayu trong bang Rakhine, thuộc miền bắc nước này.
/form>