Lý do tập 12 'Ca sĩ mặt nạ' vào Top 1 Trending YouTube ‘thần tốc’

0 Thanh Niên Online

Tập 12 The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ với những màn đọ giọng đặc sắc của O Sen, Lady Mây, Kỳ Đà Hoa đạt gần 2 triệu view sau một ngày lên sóng và nhanh chóng vào Top 1 Trending YouTube.

Chưa đầy 24 giờ lên sóng, tập 12 Ca sĩ mặt nạ đã thu về gần 2 triệu lượt xem cùng gần 4.000 bình luận từ khán giả; trong đó vô số bình luận ngợi khen, thán phục giọng hát của O Sen, Lady Mây và Kỳ Đà Hoa. Đặc biệt, màn lộ diện cùng câu chuyện nhiều cảm động mà Kỳ Đà Hoa – Thảo Trang đã chia sẻ lấy đi không ít nước mắt của người xem.

Lý do tập 12 'Ca sĩ mặt nạ' vào Top 1 Trending YouTube ‘thần tốc’ - ảnh 1

Màn lộ diện của Kỳ Đà Hoa - Thảo Trang

v.c

“Tất cả các bài hát trong tập 12 đều là đỉnh cao của nghệ thuật, đầy cảm xúc. Cảm xúc nhất chính là bài hát lộ diện của Thảo Trang, chạm đến mọi trái tim”.

“Tiết mục của O Sen quá đỉnh, Mãn nhĩ mãn nhãn. Từ phối nhạc, vũ đoàn, đến giọng hát quá khủng, không biết Việt Nam có mấy người! Xuất sắc hơn cả xuất sắc”.

Lý do tập 12 'Ca sĩ mặt nạ' vào Top 1 Trending YouTube ‘thần tốc’ - ảnh 2

... Cùng 3 phần tranh tài “mãn nhãn mãn nhĩ” đã đưa tập 12 vào Top 1 Trending YouTube

chụp màn hình

“Tập này nhiều người làm mình xúc động quá, màn trình diễn quá xuất sắc của O Sen. Màn lộ mặt của chị Thảo Trang, câu chuyện mất ba của bé thật đáng thương; bonus bài hát Ước mơ của mẹ ngay sau lời dẫn vào bài hát của chị, khớp 100% vào câu chuyện của chị, quá xúc động, nghe chị hát thôi đã chảy nước mắt rồi...”.

“Màn lộ diện này nói thật mình cảm thấy rất hay trong suốt chương trình, nó chạm đến trái tim của mỗi người xem. Cảm ơn Hứa Kim Tuyền đã sáng tác bài hát Ước mơ của mẹ. Cảm ơn chị Thảo Trang đã trình diễn và đem lại cảm xúc cho người xem một cách tuyệt vời đến vậy và lần đầu tiên thấy Huy khóc trên sân khấu này, đó là cảm xúc của những người con sống nội tâm và luôn nghĩ về gia đình mỗi khi nhắc tới”.

Lý do tập 12 'Ca sĩ mặt nạ' vào Top 1 Trending YouTube ‘thần tốc’ - ảnh 3

Phải chia tay cùng chương trình, nhân vật Kỳ Đà Hoa – Thảo Trang không chỉ mang đến sự ngạc nhiên lớn khi cởi mặt nạ lộ diện thân phận mà chính sự chia sẻ về câu chuyện cá nhân của mình đã mang đến cho người xem sự đồng cảm lớn

v.c

Trước đó, tập 9 Ca sĩ mặt nạ cũng từng vào Top 1 Trending thần tốc. Song, xét về góc độ xúc cảm đối với người xem, tập 12 có lẽ đã để lại nhiều dư vị với khán giả nhất, đến thời điểm này. Qua các tập phát sóng, Ca sĩ mặt nạ cũng như các nhân vật mascot ngày càng nhận được nhiều thiện cảm, sự mến mộ lẫn trân trọng từ người hâm mộ của họ, cũng như khán giả nói chung.

Càng vào vòng trong – những tập cuối, nhà sản xuất cho biết chương trình sẽ càng được đầu tư và chú trọng vào từng chi tiết nhằm mang đến cho khán giả những tiết mục chất lượng và chỉn chu nhất. Tập 13 The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ với cuộc tranh tài của top 6: Lady Mây – O Sen – Phượng Hoàng Lửa – Tí Nâu – Báo Mắt Biếc – Hươu Thần hứa hẹn sẽ mang đến những màn biểu diễn bùng nổ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm