Lý Hải xin lỗi đồng nghiệp trước khi tiết lộ sự tình sau những phim trăm tỉ

0 Thanh Niên Online

“Xin lỗi mọi người nếu có đụng chạm chút xíu thì bỏ qua cho Lý Hải vì lúc nãy Lý Hải có lỡ thề là phải nói thiệt”, Lý Hải thật thà bày tỏ trước khi trả lời host Elly Trần về những bộ phim thành công có doanh thu lớn.

Anh tiết lộ: “Những bộ phim thắng trăm tỉ nó chỉ là bề nổi của một tảng băng. Khi một bộ phim nổi lên thì được tất cả các kênh thông tin đại chúng đưa lên rất là nhiều nên mọi người chỉ biết là phim thắng, thắng, thắng, thắng… Nhưng sau lưng cái phim thắng đó có rất nhiều phim thua mà không được nhắc đến. Thì mọi người chỉ biết là “làm phim dễ thắng”. Nhưng theo bản thân Lý Hải thấy thì kinh doanh trong ngành điện ảnh là một ngành kinh doanh cực kỳ nguy hiểm, rất nguy hiểm luôn.

Lý Hải xin lỗi đồng nghiệp trước khi tiết lộ sự tình sau những phim trăm tỉ - ảnh 1

Ví dụ mình kinh doanh trong một ngành nào đó thì nếu có lỗ mình vẫn có thể thu hồi vốn từ từ. Còn kinh doanh điện ảnh thì nó rủi may rất là lẹ. Ví dụ một bộ phim ra rạp, nếu trong 3 ngày mà chúng ta không trình chiếu thành công thì mọi thứ sụp đổ hết thì bao nhiêu tiền tỉ và công sức là mất trắng hết trong 3 ngày và chúng ta không có cơ hội thu lại.

Bởi một phim điện ảnh không được chiếu ở cụm rạp mà chiếu ở YouTube, ở một kênh mạng nào đó hoặc bán cho một đài truyền hình nào đó thì doanh thu nó thấp lắm, phải nói thật là chỉ đủ trả tiền cơm cho ê-kíp mà thôi”.

Khó khăn là vậy, nhưng làm thế nào để loạt phim điện ảnh Lật mặt luôn đạt được những thành công nhất định? Mời quý vị theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ từ Lý Hải.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm