Sau ly hôn, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn đồng hành cùng nhau trong việc chăm sóc con gái /// Ảnh: FBNV

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn hội ngộ sau ly hôn

0
Bức ảnh Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn hội ngộ cùng nhau trong lễ bế giảng của con gái nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để chăm sóc con.
Chia tay đã 4 năm, Nick Cannon vẫn dành những lời có cánh cho vợ cũ rằng bản thân không thể nào so bì được với cô ấy /// ẢNH: GETTY IMAGE

Mariah Carey được chồng cũ hết lời ca ngợi

0
Cuộc hôn nhân đổ vỡ không làm xấu đi mối quan hệ của Mariah Carey với chồng cũ Nick Cannon. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Variety, Nick Cannon không tiếc lời ca ngợi tài năng của vợ cũ.
Phi Thanh Vân chăm sóc con trai 4 tuổi khi đi sự kiện /// Ảnh: THANH TÚ

Phi Thanh Vân: Tôi mong sớm sinh thêm con

0
Nữ diễn viên Cô gái xấu xí tiết lộ dự định có thêm nhóc tì vì rất mê em bé. Tuy nhiên, cô sẽ lập gia đình chứ không làm mẹ đơn thân bất chấp hai lần hôn nhân tan vỡ.
Hà Như Vân đang trải qua giai đoạn khó khăn khi vừa phải đóng phim, vừa phải giải quyết tranh chấp với chồng. Tệ hơn, giờ tính mạng của cô đang bị đe dọa /// ẢNH: FACEBOOK NV

Minh tinh Đài Loan lo sợ bị giết

0
Trang Apple Daily sáng 22.5 đưa tin nữ diễn viên Hà Như Vân đang sống trong hoang mang, lo sợ tính mạng bị đe dọa. Trên trang cá nhân, cô đăng bài dặn dò mọi người phòng trường hợp xảy ra bất trắc.
Hôn nhân của Cao Thánh Viễn và Châu Tấn đã nhiều lần vướng tin đồn đổ vỡ /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Chồng Châu Tấn xóa sạch ảnh chụp cùng vợ

0
Tin đồn Cao Thánh Viễn và Châu Tấn ly hôn đã râm ran từ lâu nay lại được 'đào bới' lại bởi dân mạng phát hiện tài tử này đã tháo hết ảnh chụp cùng vợ khỏi tài khoản Instagram.