Lý Hùng hội ngộ Diễm Hương sau 20 năm mất liên lạc

0 Thanh Niên Online

Trao đổi với Thanh Niên, diễn viên Lý Hùng cho biết anh vô cùng bất ngờ khi gặp lại Diễm Hương sau 20 năm mất liên lạc. Cả hai có dịp trò chuyện và ôn lại nhiều kỷ niệm xưa.

Lý Hùng hội ngộ Diễm Hương sau 20 năm mất liên lạc - ảnh 1

Lý Hùng vui mừng khi gặp lại Diễm Hương sau 20 năm

fbnv

Lý Hùng kể hôm 9.8, anh tổ chức buổi họp mặt một số diễn viên điện ảnh khóa 1 của Đại học Điện ảnh TP.HCM (nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM). Buổi họp mặt được hơn 10 người gồm có Võ Thế Vỹ, Cao Việt Hưng, Đạt Phi, Mộng Vân... bất ngờ nhất là sự có mặt của Diễm Hương.

"Thật sự trong danh sách thì không có Diễm Hương nên lúc cô ấy xuất hiện, tôi bất ngờ lắm. Cô ấy không bước ra ngay mà còn đứng nấp sau lưng một người bạn ngoài cửa để tạo bất ngờ. Tôi đoán hết người này đến người khác vì không nghĩ đó là Diễm Hương. Đến khi cô ấy bước vào, hai anh em cùng vỡ òa", tài tử điện ảnh một thời chia sẻ.

Lý Hùng hội ngộ Diễm Hương sau 20 năm mất liên lạc - ảnh 2

Hình ảnh cặp sao phim Phạm Công Cúc Hoa thời trẻ

fbnv

Bên cạnh việc trò chuyện, chia sẻ nhiều kỷ niệm xưa, cả hai còn song ca Say You Will. Lý Hùng hát chính, Diễm Hương chỉ múa phụ họa theo vì không hát được nhiều. Con trai nghệ sĩ Lý Huỳnh nói đây là ca khúc gắn bó với cả hai trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp. Lúc nổi tiếng, họ thường hát ca khúc này khi đi khắp các tỉnh thành giao lưu với khán giả.

Anh tâm sự: "Thật sự 20 năm rồi chúng tôi mới có dịp gặp lại. Sau khi nổi tiếng, tôi tiếp tục theo con đường diễn xuất, Diễm Hương lập gia đình rồi đi nước ngoài, một số bạn bè cũng đi mà thời ấy phương tiện liên lạc chưa nhiều. Sau 20 năm, Diễm Hương vẫn còn trẻ trung và xinh đẹp lắm. Tính cách cô ấy vẫn rất dễ thương, vui vẻ và hoạt ngôn như thời mới 18 tuổi vậy".

Lý Hùng hội ngộ Diễm Hương sau 20 năm mất liên lạc - ảnh 3

Lý Hùng chia sẻ Diễm Hương vẫn rất trẻ đẹp, tính cách vui vẻ, gần gũi như ngày nào

fbnv

Diễm Hương sinh năm 1970, cô từng gây ấn tượng với khán giả qua các bộ phim Phạm Công Cúc Hoa, Nước mắt học trò, Tốc độ tình yêu, Sơn Tinh - Thuỷ Tinh, Vòng vây tội lỗi... Tên tuổi Diễm Hương gắn liền với nhiều nam diễn viên nổi tiếng, nhưng để lại ấn tượng mạnh nhất là với Lý Hùng.

Lý Hùng từng chia sẻ khi đóng phim với Diễm Hương không chỉ một mà rất nhiều bộ phim, cả hai vào vai tình nhân của nhau nên khiến khán giả đặt nghi vấn họ “phim giả tình thật” ngoài đời thường. Thậm chí, nhiều người còn tưởng rằng cặp sao phim Phạm Công Cúc Hoa là vợ chồng. Lý Hùng tiết lộ: "Họ xem phim và họ mê, muốn hai người này thành một cặp ngoài đời, họ cũng nghĩ đây phải là vợ chồng. Thời đó tôi đi diễn ở đâu khán giả cũng hỏi sao không dắt vợ theo. Tôi mới hỏi lại vợ nào mà dắt, khán giả nói thôi đừng có giấu, Diễm Hương đó".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm