Lý Hùng lên tiếng về tin đồn yêu Diễm Hương

0 Thanh Niên Online

Bị các khách mời “hỏi khó” về mối quan hệ với “người tình màn ảnh” Diễm Hương, nam tài tử một thời đã khẳng định cả hai chỉ là bạn bè.

Lý Hùng khẳng định anh và Diễm Hương chỉ là bạn bè /// Ảnh: BTC
Lý Hùng khẳng định anh và Diễm Hương chỉ là bạn bè
Ảnh: BTC

Tập 3 Vang bóng một thời lên sóng với sự xuất hiện của dàn khách mời gồm Hoa hậu đền Hùng Giáng My, Á hậu Kim Khánh, diễn viên Chánh Tín và diễn viên Lý Hùng. Khi những thước phim kinh điển của bộ phim Phạm Công Cúc Hoa được phát trên màn hình, tất cả khán giả và ban bình luận đều nhớ đến cặp “tiên đồng ngọc nữ” nức tiếng một thời Lý Hùng - Diễm Hương. Không chỉ một mà rất nhiều bộ phim hai nghệ sĩ đều vào vai tình nhân của nhau nên khiến khán giả đặt nghi vấn Lý Hùng và Diễm Hương từng “phim giả tình thật” ngoài đời thường. Khi được đạo diễn Hoàng Nhật Nam đặt câu hỏi: “Trong rất nhiều những bóng hồng mà anh diễn cùng, thì có chị Diễm Hương mà em rất yêu quý, anh có thường gặp chỉ không và có kỷ niệm nào đáng nhớ giữa hai người không?” thì Lý Hùng cười ngượng ngùng và trả lời rằng đã lâu rồi không còn gặp Diễm Hương nữa.

Thế nhưng, diễn viên Kim Khánh làm khó đồng nghiệp khi thẳng thừng nói: “Thực ra câu hỏi của Nam muốn hỏi là Lý Hùng và Diễm Hương đóng chung như vậy có yêu nhau thật không?”. Lập tức, nam diễn viên đỏ mặt chia sẻ: “Đi diễn ở đâu khán giả cũng nói sao không dắt vợ theo, mình nói chưa vợ nhưng ai cũng nói Diễm Hương là vợ Lý Hùng mà. Nhưng thực sự hai người không có gì cả, chỉ là bạn bè thôi”. Tuy nhiên, cách trả lời của anh không khiến cho ban bình luận thỏa đáng, nghệ sĩ Hồng Vân tiếp tục hỏi: “Ý là anh có một phút nào đó xao xuyến không, điều đó là bình thường mà, không có việc gì anh phải mắc cỡ”.

Lý Hùng lên tiếng về tin đồn yêu Diễm Hương - ảnh 1

Dàn khách mời đình đám xuất hiện trong chương trình Vang bóng một thời

Ảnh: BTC

Nam tài tử một thời liên tục ngại ngùng, cười trừ kể lại những câu chuyện như đã hôn Diễm Hương hơi lâu hơn so với bình thường và bị bạn diễn đẩy ra. Từ đó, ban bình luận suy ra rằng anh có tình ý với nữ diễn viên, đôi khi tình cảm lấn át lý trí. Kim Khánh cũng được dịp trêu chọc Lý Hùng. Cô hài hước cho biết không có Diễm Hương ở đây thì cô và Lý Hùng sẽ "hâm nóng lại tình cảm", ngẫu hứng cùng nhau thể hiện ca khúc họ đã từng hát mang tên Lời cuối cho tình yêu. Tiết mục thêm thú vị vì có sự minh họa của Hoa hậu Giáng My.

Nhân vật gây chú ý trong chương trình còn có diễn viên Chánh Tín. Dù đã 68 tuổi nhưng ông vẫn sung sức tham gia một tiểu phẩm cho sự xuất hiện đặc biệt của mình cùng với Lý Hùng. Nam tài tử khiến ban bình luận và khán giả nhớ lại hình ảnh một thời với những thước phim của Ván bài lật ngửa. “Lịch sử đã qua, dòng đời đã qua, tuổi già đã tới và mình vẫn không trở lại được như ban đầu. Mỗi lần nhìn hình ảnh của mình trong những tập album mình nhớ lắm”, diễn viên Chánh Tín chia sẻ.

Diễn viên Chánh Tín cũng là đàn anh có nhiều kỷ niệm với những khách mời còn lại cùng xuất hiện trong chương trình. Lý Hùng kể lại chuyện lần đầu tiên mình được đóng với diễn viên Chánh Tín và chính nam tài tử đã tiên đoán về sự nổi tiếng của mình sau này. Một kỷ niệm vui của ông với Hoa hậu Giáng My được chính cô kể lại: “Anh có nhớ lúc đó em mới vào đoàn có 3 ngày mà không được đóng phim với anh không. Lúc đó người yêu em ghen lắm nên đã đút lót cho đạo diễn để không đóng chung với anh Chánh Tín vì rất nguy hiểm”, chia sẻ của cô khiến trường quay bật cười.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ vĩ đại, làm xong là bỏ

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ vĩ đại, làm xong là bỏ

Với người Tây nguyên, chết chưa phải là hết, mà chết là một trạng thái nghỉ, chuyển từ trạng huống sống này sang trạng huống sống khác, đấy là thế giới của A Tâu, của một tầng trời vĩnh hằng khác. Ở đó, con người luôn mơ về, dù không ai hình dung ra hình hài nó thế nào, và vì thế mà nó luôn lung linh, luôn luôn đẹp…