Tấm ảnh duy nhất của Irene Gonzalez trên sân đấu còn lưu giữ đến nay 	 /// Ảnh: chụp màn hình

Ly kỳ bóng đá thế giới: Nữ thủ thành trứ danh trong đội bóng nam

0
Người Tây Ban Nha kể rằng nữ cầu thủ Irene Gonzalez chính là nguồn cảm hứng vô tận cho sự phát triển bóng đá nữ sau này ở nước họ. Với thế giới, câu chuyện Irene Gonzalez vượt qua sự kỳ thị để đứng trong khung gỗ giữa những cầu thủ nam là một giai thoại cho cuộc chiến bình đẳng giới ở môn thể thao “vua”.
Jack Barsky cùng gia đình thứ ba của ông hiện nay	 /// Ảnh Chụp màn hình The Guardian

Cuộc đời ly kỳ của điệp viên KGB

0
Được mệnh danh là điệp viên Cơ quan tình báo Liên Xô (KGB) cuối cùng trên đất Mỹ, Jack Barsky đã sống 2 cuộc đời song song trong suốt nhiều năm trời.
"Sát thủ kiểu Mỹ" lôi cuốn đến phút cuối cùng

"Sát thủ kiểu Mỹ" lôi cuốn đến phút cuối cùng

0
Bộ phim “Sát thủ kiểu Mỹ” có tên gốc là American Assassin dài 110 phút, khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 22.9 đến 5.10.2017. Đây là bộ phim theo thể loại hành động, ly kỳ, với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Dylan O'Brien, Taylor Kitsch, Michael Keaton.
Ly kỳ chuyện cha chuyển giới, cậu bé có 2 người mẹ

Ly kỳ chuyện cha chuyển giới, cậu bé có 2 người mẹ

1

(TNO) Trước đây, cậu bé William (9 tuổi, sống ở Anh) từng có một gia đình bình thường như bao đứa trẻ khác. Nhưng nay thì cậu bé có đến 2 người mẹ, khi cha cậu đã quyết định chuyển giới thành... phụ nữ.

Hy hữu 'chết đi sống lại', suýt bị chôn sống

Hy hữu 'chết đi sống lại', suýt bị chôn sống

0
(TNO) Trên thế giới có nhiều vụ người chết sống lại và họ đã may mắn không bị “chôn sống”. Một chuyên gia người Anh đã đưa ra một số lý giải về các hiện trượng “người chết sống lại” đáng chú ý.
Ly kỳ thủ đoạn ‘ve sầu thoát xác’

Ly kỳ thủ đoạn ‘ve sầu thoát xác’

0
Như Thanh Niên đã thông tin, phạm nhân Lê Trọng Thanh (26 tuổi, ngụ ấp Mỹ Hiệp, xã Mỹ Hòa Hưng, TP.Long Xuyên, An Giang) dù khỏe mạnh nhưng vẫn “chạy” được bệnh án giả AIDS để trốn án tù. Lần theo câu chuyện này, PV phát hiện nhiều tình tiết ly kỳ không thể hình dung nổi.
Huyền thoại hang Tám Cô

Huyền thoại hang Tám Cô

1
Có rất nhiều chuyện ly kỳ, trùng hợp đến lạ lùng tại hang Tám Cô ở Km16, đường 20-Quyết Thắng, thuộc địa phận H.Bố Trạch, Quảng Bình.
“Bê có cánh” đã chết

“Bê có cánh” đã chết

0
(TNO) Sáng nay 17.7, gia đình anh Biện Văn Hưởng  (26 tuổi, ngụ tổ 9 ấp Suối Dộp, xã Thái Bình, huyện Châu Thành, Tây Ninh) cho biết, con bê mà nhiều ngày qua một số người đồn “có cánh” đã chết.