Ông Lý Quang Diệu trò chuyện với Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Nhà Trắng tháng 10.2009	 /// Ảnh: Reuters

Những chính trị gia tuổi Hợi

0
Chính trị gia tuổi Hợi được đánh giá có khí chất cởi mở, tài giao thiệp và không bao giờ đầu hàng nên gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.
Bà Lý Học Phân bị tố xung đột lợi ích khi tham gia soạn di chúc cho cha, cố Thủ tướng Lý Quang Diệu /// Ảnh chụp màn hình Channel News Asia

Tranh cãi mới về di chúc của ông Lý Quang Diệu

0
Văn phòng Trưởng công tố Singapore khiếu nại luật sư Lý Học Phân, con dâu của cố Thủ tướng Lý Quang Diệu, với cáo buộc bà Lý vi phạm quy tắc nghề nghiệp khi giúp soạn di chúc của cha chồng.
Ngôi nhà số 38 đường Oxley nhìn từ trên cao ///  Reuters

Lời giải cho ngôi nhà của ông Lý Quang Diệu

0
Chính quyền Singapore vạch ra những giải pháp xử lý chuyện tương lai ngôi nhà chung của gia đình cố Thủ tướng Lý Quang Diệu nhưng bất đồng vẫn chưa được giải quyết rốt ráo.
Ngôi nhà của gia đình ông Lý Quang Diệu ở phố Oxley /// Reuters

Ai sẽ quyết định số phận ngôi nhà của ông Lý Quang Diệu?

2

Một ủy ban bộ trưởng Singapore vừa tuyên bố chính phủ tương lai sẽ ra quyết định cuối cùng về số phận ngôi nhà của cố Thủ tướng Lý Quang Diệu, trung tâm tranh chấp giữa Thủ tướng Lý Hiển Long và hai người em của ông.

Thái tử Mohammed bin Salman	 /// Reuters

Trò chơi vương quyền xứ Ả Rập

1
Quyền lực gần như không bị kiểm soát của thái tử Mohammed bin Salman khiến không ít nước láng giềng và đối tác của Ả Rập Xê Út phải e dè.
Tàu hải quân Trung Quốc trong một lần tập trận ở Biển Đông  /// Guancha

Tướng Trung Quốc đòi trả đũa Singapore

1
Sau khi Hoàn Cầu thời báo và Đại sứ Singapore có cuộc đấu khẩu quyết liệt về vấn đề Biển Đông, một vị tướng Trung Quốc đã lên tiếng hăm dọa Singapore.