Hai diễn viên Patrick Wilson và Vera Farmiga trong vai cặp vợ chồng Ed và Lorraine Warren trong phim

'The Conjuring 2': Kinh dị nhưng đầy chất ngôn tình

0
Điểm sáng của The Conjuring 2 không chỉ là lối kể chuyện giàu cảm xúc mà còn là câu chuyện tình yêu lãng mạn của hai nhân vật trung tâm Ed và Lorraine Warren. Đây hứa hẹn sẽ là xu hướng mới của dòng phim kinh dị Mỹ.
Giáo viên đang chăm sóc cho một học sinh mắc bệnh ở Kota Baru - Ảnh: The Star

Dịch 'ma ám' trong trường học Malaysia

2
Hàng trăm giáo viên và học sinh tại nhiều trường học ở miền bắc Malaysia ngất xỉu hoặc có những hành động kỳ lạ chưa rõ nguyên nhân.
Chụp được bóng ma trong ngôi nhà bị ám?

Chụp được bóng ma trong ngôi nhà bị ám?

0

(TNO) Một giáo viên người Anh đã cất công đến Jamaica để thăm cha mẹ ruột. Khi đến ngôi nhà của họ, ông kể lại mình đã hoảng hồn khi chụp được một bức ảnh có ma. Ngôi nhà được cho là đang bị ma ám.

Những công sở 'ma ám'

Những công sở 'ma ám'

0
Những hiện tượng bất thường liên tục xảy ra tại nhiều công sở ở Ấn Độ đang là đối tượng của các cuộc điều tra nghiêm túc.
Bí mật cụm mộ cổ ở công viên Tao Đàn

Bí mật cụm mộ cổ ở công viên Tao Đàn

6
(TNO) Sau khi trang du lịch Rough Guides (Anh) tung tin công viên Tao Đàn (TP.HCM) là một trong những địa điểm bị ma ám ''ghê rợn nhất thế giới'', nhiều người đã liên tưởng, thậm chí thêm thắt chuyện về cụm mộ bí ẩn đã tồn tại rất lâu tại công viên này. Thanh Niên Online đã lần theo nhiều dấu vết tìm hiểu và phát hiện những điều thú vị, giải đáp bí mật của cụm mộ cổ này.
Ma và chứng bệnh đồng loạt

Ma và chứng bệnh đồng loạt

0
Bẵng đi một thời gian, tình trạng ngã bệnh đồng loạt ở nhà máy lại diễn ra, lần này tại Bangladesh, và có liên quan đến… một con ma.
Nhật bác tin ma ám Dinh thủ tướng

Nhật bác tin ma ám Dinh thủ tướng

0
Ngày 24.5, chính phủ Nhật Bản bác bỏ tin đồn râm ran mấy tháng nay rằng Thủ tướng Shinzo Abe không dọn vào Dinh thủ tướng là do... sợ ma, theo AFP.
Ngôi nhà ma

Ngôi nhà ma

0
Một phụ nữ ở Arbresle (Pháp) đã rao bán ngôi nhà mà bà cho là bị ma ám với giá nếu quy thành tiền Việt chỉ 27.000 đồng (1 euro).
Bệnh viện bị nghi có ma ở Ả Rập Xê Út bị đập phá

Bệnh viện bị nghi có ma ở Ả Rập Xê Út bị đập phá

0
(TNO) Các dãy hành lang tối tăm và các khu điều trị âm u của một bệnh viện bị bỏ hoang ở Ả Rập Xê Út là địa điểm thu hút hàng trăm thợ săn ma nghiệp dư bởi họ tin rằng jinn - một dạng ác ma trong thần thoại Ả Rập - đã ám nơi này.
Chiến đấu cơ F-22 bị “ma ám”

Chiến đấu cơ F-22 bị “ma ám

0
Những sự cố bí ẩn trong buồng lái F-22 buộc Lầu Năm Góc giới hạn hoạt động của chiến đấu cơ tối tân này.