'Má mì' Oanh 'mập' đầu thú sau nhiều tháng trốn truy nã

0 Thanh Niên Online

Đinh Thị Kim Uyên, tức Oanh 'mập', má mì điều hành đường dây mại dâm khép kín ở Lò Vôi (H.Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) ra đầu thú sau mấy tháng trốn truy nã.

Oanh 'mập' tại cơ quan điều tra /// Ảnh: C.T.V
Oanh 'mập' tại cơ quan điều tra
Ảnh: C.T.V

Ngày 20.9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (PC45) đã bắt giam Đinh Thị Kim Uyên (tên gọi khác là Oanh “mập”, 45 tuổi, ngụ xã Phước Hưng, H.Long Điền) để điều tra làm rõ về hành vi chứa mại dâm.

Theo đó, sau một thời gian trốn lệnh truy nã về tội chứa mại dâm, Oanh “mập” đã ra đầu thú.

Trước đó, PC45 đã bắt giam đàn em của Oanh “mập” là Nguyễn Thị Xuân Lài và Lê Quang Long về hành vi chứa mại dâm; Đoàn Thị Kim Sáu về hành vi môi giới mại dâm nhưng cho tại ngoại vì Sáu đang nuôi con nhỏ.

Theo hồ sơ công an, Oanh "mập" là vợ của Cao Duy Tân (còn gọi là Trình “già”, một tay anh chị giang hồ có tiếng ở khu vực vòng xoay Lò Vôi, xã Phước Hưng đến TT.Long Hải, H.Long Điền).

Khi Cao Duy Tân vào tù, Oanh "mập" tiếp tục điều hành các quán cà phê, nhà nghỉ tổ chức bán dâm trong đường dây khép kín của mình. Oanh "mập" xây phòng trọ, cho các cô gái bán dâm ở miễn phí, cho họ mượn tiền trả góp 200.000 đồng/ngày. Đổi lại, các cô gái phải đi bán dâm cho khách thuộc "hệ thống" quán cà phê, nhà nghỉ của Oanh "mập".

Ngoài việc nuôi các cô gái bán dâm, Oanh “mập” còn điều hành đàn em thực hiện nhiều vụ đánh người gây thương tích khiến người dân khiếp sợ.

Hiện PC45 đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm