Mã Minh Cẩm thắng trận thứ 2 liên tiếp tại giải billiards Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online
Mã Minh Cẩm đang có phong độ cực tốt
Ảnh: PBA

Tường thuật

Khởi đầu với trận đấu này, sau khi có cú đề-pa không chính xác và để cho đối thủ ghi 2 điểm. Tuy nhiên, ngay lượt cơ tiếp theo, cơ thủ Việt Nam Mã Minh Cẩm đã chứng tỏ được sức mạnh và đẳng cấp của mình khi tung ra một series 14 điểm. Đáng tiếc, ở điểm kết thúc ván đấu thì Mã Minh Cẩm đã không thể thực hiện được a-băng ghi điểm và bỏ qua giải thưởng giành cho tay cơ kết thúc ván đấu bằng series 15 điểm. Dù vậy, cơ thủ Việt Nam cũng kết thúc ván đấu với tỷ số 15-3.

Ván thứ hai bắt đầu cân bằng hơn khi tay cơ nước chủ nhà thi đấu rất nỗ lực và vượt lên dẫn trước 5-4 trước Mã Minh Cẩm. Nhưng ngay sau đó, tay cơ Việt Nam đã thể hiện được sự “lạnh lùng” của mình bằng cách tung ra series 9 điểm để dẫn lại 13-5. Trước một Mã Minh Cẩm thi đấu quá hay, Ji Hoon Sun chỉ có thể ghi thêm 1 điểm trước khi cơ thủ Việt Nam kết thúc trận đấu bằng cú a-băng.

Sau 2 trận đấu tại giải, có thể thấy được Mã Minh Cẩm đang có phong độ rất tốt khi tự tin tung ra những series điểm rất cao. Nếu tiếp tục giữ được phong độ này, hy vọng cơ thủ Việt Nam sẽ có thành tích cao tại giải đấu có tiền thưởng rất “khủng” của môn billiards 3 băng.

* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN

Sau chiến thắng dễ dàng trước tay cơ nước chủ nhà Hacker ở trận ra quân giải đấu đầu tiên trong năm của PBA Tour diễn ra tối qua, cơ thủ Việt Nam Mã Minh Cẩm sẽ tiếp tục đối đầu với một tay cơ nước chủ nhà khác là Ji Hoon Sun tại vòng 1/64.

Mã Minh Cẩm thắng trận thứ 2 liên tiếp tại giải billiards Hàn Quốc - ảnh 1

Mã Minh Cẩm đã thể hiện được đẳng cấp của mình trong trận ra quân

PBA

Trong trận đấu ngày hôm qua, Mã Minh Cẩm đã có khởi đầu không tốt, nhưng khi lấy lại được thế trận và đẳng cấp của mình thì tay cơ Việt Nam đã chứng minh anh là một đối thủ rất nguy hiểm cho bất cứ đối thủ nào phải chạm trán với anh.

Những cú ra tay và chạm bi rất chuẩn xác của Mã Minh Cẩm cho thấy anh hoàn toàn có sự chuẩn bị tốt ch mùa giải PBA Tour năm nay. Nếu tiếp tục thể hiện một phong độ tốt của chính mình, chắc chắn Ji Hoon Sun không phải là đối thủ của Mã Minh Cẩm.

Mã Minh Cẩm thắng trận thứ 2 liên tiếp tại giải billiards Hàn Quốc - ảnh 2

Trần Đức Minh sẽ có trận đấu rất khó khăn vào tối nay

Minh Thắng

Tuy nhiên với thể thức thi đấu của PBA thì khoảng cách giữa các cơ thủ sẽ được rút ngắn trở lại và bất ngờ luôn xảy ra nếu các tay cơ hàng đầu không nhập cuộc tốt. Ngoài Mã Minh Cẩm, billiards Việt Nam còn có tay cơ Trần Đức Minh sẽ thi đấu ở vòng này và chạm trán với đối thủ rất mạnh David Zapata vào lúc 21 giờ tối nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm