‘Ma nữ’ cổ động đua marathon

0 Thanh Niên Online
Một 'ma nữ' đã lộ diện để động viên, tháp tùng và… gieo rắc hoảng sợ cho các vận động viên tham dự cuộc thi chạy marathon diễn ra ở Cơ Long, Đài Loan đầu tuần này.
“Ma nữ” chạy cùng một vận động viên - Ảnh chụp màn hình tờ Xiaoxiang Morning Newspaper
“Ma nữ” chạy cùng một vận động viên - Ảnh chụp màn hình tờ Xiaoxiang Morning Newspaper

Một ' ma nữ' đã lộ diện để động viên, tháp tùng và… gieo rắc hoảng sợ cho các vận động viên tham dự cuộc thi chạy marathon diễn ra ở Cơ Long, Đài Loan đầu tuần này.

“Ma nữ” chạy cùng một vận động viên - Ảnh chụp màn hình tờ Xiaoxiang Morning Newspaper“Ma nữ” chạy cùng một vận động viên - Ảnh chụp màn hình tờ Xiaoxiang Morning Newspaper

Theo tờ Xiaoxiang Morning Newspaper, mặc váy đỏ, mang giày và vớ trắng với chiếc dù trên che trên đầu, "con ma" nói trên đã đứng chờ bên vệ đường ở khoảng giữa tuyến đường đua, trước khi chạy cùng với các vận động viên trong một quãng ngắn.

Sự hiện diện của “con ma” được xem là một ý tưởng mới mẻ của ban tổ chức cuộc đua, do họ tin rằng ma có thể giúp cải thiện thời gian chạy của các đấu thủ.

“Tôi đã không dám hù dọa mọi người bằng cách nấp trong bụi cây, tôi chỉ chờ đợi họ đến và động viên họ”, diễn viên hóa thân thành ma nữ nói trên cho biết.

Trong khi một số người bị sốc khi nhìn thấy “con ma”, các nhà tổ chức nói rằng cô đã làm tốt công việc của mình, khi nhiều vận động viên đạt được thành tích tốt nhất của mình trong cuộc đua. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm