Dự án Goldsilk (Hà Đông, Hà Nội) do TNR Holdings Việt Nam quản lý và phát triển đang gấp rút hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng.

M&A bất động sản: Cuộc đua mới bắt đầu

0
M&A trong thị trường BĐS bắt đầu phát triển mạnh trong những năm gần đây và mang lại lợi ích thiết thực. Đây dường như là cuộc đua chỉ dành cho các “ông lớn” có đủ tiềm lực tài chính và năng lực triển khai dự án.
Bên ngoài nhà băng Đức Deutsche Bank /// Bloomberg

Nhiều ngân hàng đầu tư EU chật vật

0
Mảng ngân hàng đầu tư tại châu Âu đang đi xuống trong khi các doanh nghiệp Phố Wall mở rộng sự hiện diện của họ ở nước ngoài.
Doanh nghiệp Trung Quốc muốn mua, chính phủ nước ngoài từ chối /// CNN

Trung Quốc vướng rào chắn khi vung tiền mua công ty ngoại

0
Nỗ lực thâu tóm công ty ngoại ở mức kỷ lục của doanh nghiệp Trung Quốc đang vấp phải nhiều “chướng ngại vật”. Giới chính trị gia phương Tây lo ngại về tác động tiềm năng từ cơn bão mua sắm của Đại lục.
CEO Yahoo Marissa Mayer  /// Reuters

Verizon thâu tóm Yahoo với giá 4,8 tỉ USD

0
21 năm làm một doanh nghiệp độc lập của Yahoo đã chấm dứt. Nhà mạng lớn nhất nước Mỹ Verizon sẽ mua lại công ty này với giá 4,8 tỉ USD.
Tỉ phú Jack Ma, người sáng lập hãng Alibaba (giữa) /// AFP

Alibaba 'phủ sóng' trên khắp Trung Quốc

0
Nếu bạn sống ở Trung Quốc, rất có thể bạn không tránh khỏi cái tên Alibaba. Hãng thương mại điện tử khổng lồ cung cấp một loạt dịch vụ không thể thiếu trong đời sống người tiêu dùng.
Hàng loạt thương vụ M&A bất động sản ở Đà Nẵng do chênh lệch cung cầu  /// Nguyên Nga

M&A bất động sản tại Đà Nẵng tăng mạnh

0
Số liệu nghiên cứu của CBRE cho thấy, trong vòng 1 năm qua, thị trường bất động sản tại Đà Nẵng đã chứng kiến nhiều vụ mua bán chuyển nhượng (M&A) bất động sản vào hàng lớn nhất nước.
 /// Shutterstock

Lời khuyên nghề nghiệp hay nhất từ Phố Wall

0
Các nhà lãnh đạo, nhà tuyển dụng và nhân viên đang làm việc tại Phố Wall (Mỹ) chia sẻ những lời khuyên nghề nghiệp hữu ích dành cho bạn trẻ có tham vọng trong lĩnh vực tài chính.
Nếu thành công, đây sẽ là thương vụ M&A lớn nhất từ đầu năm đến nay /// AFP

Công ty Đức sắp có thương vụ thâu tóm lớn nhất 2016

0
Tập đoàn dược và hóa chất Đức Bayer đề nghị mua lại hãng nông nghiệp Mỹ Monsanto với giá 62 tỉ USD. Nếu thành công, đây sẽ là thương vụ mua bán sáp nhập (M&A) lớn nhất từ đầu năm đến nay.