Thương hiệu khách sạn Sheraton thuộc sở hữu của Starwood Hotels & Resorts Worldwide - Ảnh chụp lại từ Trip Advisor

Doanh nghiệp Trung Quốc rút khỏi thương vụ mua Sheraton

0
Hãng bảo hiểm Trung Quốc Anbang Insurance Group và các đối tác của họ vừa thông báo rút lại lời chào mua 14 tỉ USD cho Starwood Hotels & Resorts Worldwide, hãng quản lý sở hữu thương hiệu khách sạn Sheraton.
Công ty Trung Quốc đang tích cực thâu tóm doanh nghiệp ngoại, đặc biệt là doanh nghiệp Mỹ - Ảnh: Reuters

Tiền Trung Quốc đang mua gì ở Mỹ?

3
Các doanh nghiệp Trung Quốc, được tạo điều kiện từ chính sách thuận lợi của chính phủ và mong muốn sở hữu tài sản nước ngoài, đang hăng hái thâu tóm công ty Mỹ. Dưới dây là 8 tài sản mà Trung Quốc mua ở Mỹ.
Trụ sở hãng Sharp ở thành phố Osaka (Nhật Bản) - Ảnh: Reuters

Foxconn thâu tóm Sharp với mức giá thấp hơn

0
Foxconn của Đài Loan đồng ý mua lại hãng Sharp của Nhật Bản với giá thấp hơn nhiều so với đề nghị ban đầu, kết thúc một tháng nghi ngờ về việc liệu hai doanh nghiệp có thể phối hợp ăn ý với nhau hay không.
W New York Times Square ở Manhattan, New York (Mỹ) - bất động sản thuộc sở hữu của hãng quản lý khách sạn Starwood Hotels & Resorts Worldwide - Ảnh: Bloomberg

Gay cấn cuộc đua thâu tóm thương hiệu Sheraton

0
Nhóm nhà đầu tư Trung Quốc với sự dẫn đầu của tập đoàn Anbang Insurance vừa trở lại cuộc đua thâu tóm hãng sở hữu thương hiệu Sheraton, ngăn cản sự thành hình của chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới.
Khách sạn Sheraton ở TP.HCM - Ảnh: Website Sheraton

Thương hiệu Sheraton có thể về tay doanh nghiệp Trung Quốc

0
Thương vụ sáp nhập có thể tạo ra chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới vừa tạm dừng khi Starwood Hotels & Resort, hãng sở hữu thương hiệu khách sạn Sheraton, đang xem xét đề nghị hấp dẫn hơn từ doanh nghiệp Trung Quốc.
Đầu tư của Trung Quốc vào các nước phương Tây được dự báo sẽ đạt kỷ lục trong năm nay 2016 - Ảnh: Reuters

Trung Quốc rót vốn kỷ lục vào Mỹ và châu Âu

0
Đầu tư của Trung Quốc vào châu Âu và Mỹ đạt mức cao kỷ lục là 38 tỉ USD năm 2015, tờ Financial Times trích báo cáo của hãng luật Baker & McKenzie và công ty tư vấn Rhodium Group cho biết.
Thưởng thức và chia sẻ: Ma

Thưởng thức và chia sẻ: Ma

0
Tôi vẫn nhớ như in ngày tôi còn nhỏ, một chị hàng xóm tên Huệ vẫn thường kể chuyện ma cho chúng tôi nghe. Có lúc chị kể để dọa những đứa trẻ lười ăn, biếng học. 
Chụp được bóng ma trong ngôi nhà bị ám?

Chụp được bóng ma trong ngôi nhà bị ám?

0

(TNO) Một giáo viên người Anh đã cất công đến Jamaica để thăm cha mẹ ruột. Khi đến ngôi nhà của họ, ông kể lại mình đã hoảng hồn khi chụp được một bức ảnh có ma. Ngôi nhà được cho là đang bị ma ám.